Anomaly Defenders - Game thủ thành tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi xuankienkt, 12/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. xuankienkt

  Senior Member

  8/7/14
  191
  7
  0
  Nam
  Anomaly Defenders là một tựa game thủ thành đã nhận được đánh giá cao của giới mộ điệu

  Anomaly series luôn được giới mộ điệu ca ngợi như là một làn gió mới cho dòng game chiến thuật khi cấy ghép yếu tố thủ thành vào lối chơi đậm chất kịch tính, song hành với không khí chiến trận hừng hực liên tục đẩy người chơi tới những trải nghiệm vượt tầm. Qua thành công của những Anomaly: Warzone Earth, Anomaly 2 hay Anomaly Korea nức tiếng trên nhiều nền tảng, cộng đồng game thủ nay tiếp tục chứng kiến một đại diện nổi danh khác cập bến Android, không ai khác chính là Anomaly Defenders - hậu bản cuối cùng của Anomaly series trên thế giới ảo..


  Không như những người anh em đi trước, Anomaly Defenders không còn đưa game thủ đồng hành cùng loài người trong cuộc chiến bảo vệ Trái Đất trước chủng loài hành tinh tàn bạo.. mà nay, người chơi sẽ lãnh đạo chính kẻ thù ngày nào, trốn chạy trước bàn tay diệt chủng của loài người.

  PJYj4W9.jpg

  Anomaly Defenders với bối cảnh gần như đảo ngược hoàn toàn, khiến nhân vật chính từ vị anh hùng trở thành kẻ tội đồ bội phản, khiến lối chơi chính yếu của game vì thế cũng chứng kiến sự thay đổi cực lớn. Nay game thủ hoàn toàn rũ bỏ lớp áo tấn công thuần túy như những sản phẩm tiền nhiệm để trở về với truyền thống nơi thể loại thủ thành lên ngôi.

  Ở đó, người chơi sẽ nắm quyền chỉ huy, điều phối những trụ pháo chia thành nhiều kiểu hình như Blaster cấp thấp nhưng tốc độ bắn cao, Enforcer chậm chạp nhưng mang lá chắn mạnh mẽ và bán kính khai hỏa rộng.. đòi hỏi việc tính toán làm sao để căn cứ đồng minh có thể chống đỡ trước hàng hàng lớp lớp xe thiết giáp và chiến xa tối tân với hỏa lực không ngớt.

  d7T4IkP.jpg

  Tuy nhiên cách thể hiện của Anomaly Defenders vẫn rũ bỏ hướng đi lặp lại, lỗi thời của thể loại game mình theo đuổi, thay thế bằng nét sáng tạo mới, thể hiện qua việc thêm thắt hệ thống cây công nghệ có chiều sâu. Tại đây, người chơi bằng việc sống sót qua mỗi trận chiến sẽ kiếm về những điểm số quý giá để rồi từ đó giúp mở khóa công nghệ trong ba hạng mục chính là Chức năng, Trụ phòng thủ và Sức mạnh. Những lợi thế cực lớn này một khi được đầu tư sẽ song hành cùng người chơi xuyên suốt chiều dài game, đóng vai trò không nhỏ khi độ thử thách tăng tới chóng mặt trong Anomaly Defenders.

  CnTD0my.jpg

  Ngoài ra, bằng cách bố trí thêm các điểm thu thập tài nguyên trên bản đồ, game cho phép người chơi có những lựa chọn chiến thuật đa dạng, điển hình như là việc biến các công trình khai thác thành mồi nhử nhằm "câu giờ" hay kéo dài đường đi kẻ địch giúp tăng thêm cơ hội tập kích. Cách thay đổi này giúp tựa game có nhiều hướng đi mới, thoát khỏi cái bóng tối tăm nhàm chán bấy lâu của thể loại thủ thành..

  TLTqH0j.jpg

  Anomaly Defenders ngày ra mắt còn thổi sức nóng vào cộng đồng game thủ bằng một nền đồ họa xuất sắc nhất nhì thế giới ảo. Những phát súng lazer sắc xanh đỏ, những công trình ẩn hiện nét viễn tưởng đến từ tương lai hay các pha cháy nổ mang sức tàn phá ác liệt.. chỉ là một vài điểm sáng mà chúng ta có thể nhận ra trong bức tranh hoa mỹ của Anomaly Defenders.

  0y54WrG.jpg

  Một cái tên đã chứng minh chất lượng trên PC, một tựa game đỉnh cao trong lối chơi và tuyệt vời trong đồ họa như Anomaly Defenders chắc chắn sẽ giúp bạn xóa bỏ định kiến về sự lặp lại nhàm chán thường bắt gặp trong các sản phẩm đóng mác thủ thành.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...