Apple có cơ hội để yêu cầu cấm bán vĩnh viễn 26 sản phẩm Samsung vi phạm bản quyền

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi tocnganhaudau, 19/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. tocnganhaudau

  Newbie

  25/3/13
  17
  10
  0
  Nam
  #1 tocnganhaudau, 19/11/13
  Last edited by a moderator: 20/11/13
  [​IMG]Tòa phúc thẩm Liên bang Mỹ mới đây đã hủy bỏ quyết định của thẩm phán Lucy Koh về việc không cho phép Apple yêu cầu cấm bán 26 sản phẩm Samsung, vốn bị tuyên là vi phạm các bản quyền tiện ích. Điều này có nghĩa là Apple có thêm một cơ hội để cấm bán vĩnh viễn những thiết bị này và tòa đã gửi trả hồ sơ về lại cho thẩm phán Koh để tiếp tục xử lí. Trước đây Apple phải chứng minh rằng việc Samsung sử dụng trái phép những bản quyền tiện tích là nguyên nhân "duy nhất" khiến khách hàng mua các sản phẩm đó, tuy nhiên tòa phúc thẩm nói điều kiện này là quá ngặt nghèo. Giờ đây, Apple chỉ phải cho tòa thấy rằng "có mối liên hệ nào đó giữa những tính năng đã được bảo hộ và nhu cầu của người tiêu dùng với sản phẩm Samsung".appstorevn

  Tòa nói thêm rằng một lệnh cấm bán có thể được ban hành nếu các chứng cứ của Apple cho thấy rằng "việc tích hợp các tính năng đã đăng kí bản quyền sẽ giúp một sản phẩm trở nên đáng mong muốn hơn nhiều", hoặc "sự vắng mặt của những tính năng đó khiến sản phẩm không còn được mong muốn nhiều như lúc đầu".

  Nếu Apple chứng minh được tất cả những điều trên và lệnh cấm bán được thông qua, ảnh hưởng trực tiếp của nó với Samsung là không lớn bởi trong số 26 sản phẩm nói trên thì 23 model đã ngừng sản xuất, 3 chiếc còn lại thì đang được Samsung cải tiến để không bị kiện nữa. Tuy nhiên, điều quan trọng thật sự nằm ở những yêu cầu mới của tòa, và nếu Apple thành công, hãng có thể sử dụng nó để giành lợi thế trong vụ án thứ hai với Samsung chuẩn bị diễn ra vào đầu năm sau.Tai appstorevn
  Danh sách 26 sản phẩm bị yêu cầu cấm bán: Captivate, Continuum, Droid Charge, Epic 4G, Exhibit 4G, Fascinate, Galaxy Ace, Galaxy Prevail, Galaxy S, Galaxy S 4G, Galaxy S II (AT&T), Galaxy S II (i9000), Galaxy Tab, Galaxy Tab 10.1 (Wi-fi), Gem, Indulge, Infuse, Mesmerize, Nexus S 4G, Replenish, Vibrant, Galaxy S II (T-Mobile), Transform, Galaxy S Showcase, Galaxy S II (Epic 4G Touch), Galaxy S II (Skyrocket)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...