1. cailanclub

  cailanclub Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  27
  Apple đang sản xuất mẫu iPhone 5S Gold có tên Kardashian
  Lần đầu tiên Apple dùng tên của một cá nhân để đặt cho sản phẩm của mình, phiên bản mới có thể chuẩn bị xuất hiện.
  Nick Bilton, phóng viên của The New York Times đăng tải thông tin trên Twiter của mình và cho biết cái tên này đã ra đời trong quá trình sản xuất chiếc điện thoại iPhone 5S phiên màu sàng.
  A source at Apple told me while they were making the gold iPhone it was referred to internally as "The Kardashian Phone."​
  — Nick Bilton (@nickbilton) October 18, 2013​
  Thay vì chọn cho nó những cái tên khẳng định đẳng cấp như "The Fifth Wonder of the Telephonic World”, "The Glittering Prize," "The Golden Child," hay "Goldfingerprint ID" thì cái tên tai google play mang thương hiệu cá nhân là “Kardashian".
  Rất có thể thương hiệu lớn của nước Mỹ sẽ nhanh chóng ra một thông cáo báo chí hoặc một video clip trên YouTube để đánh dấu sự kiện hãng dùng tên của cô ca sĩ này làm tên cho điện thoại mới nhất của mình.
  698578553.jpg
  Mẫu iPhone 5S màu vàng sắp ra mắt có thể mang tên siêu mẫu vòng 3.
  Kardashian đã từng đăng tải một bức ảnh lên tài khoản Twitter của mình về việc cô đang sở hữu một chiếc iPhone 5 màu vàng. Bức hình đó có thể là nguồn cảm hứng để tai google maps Apple cho ra đời dòng iPhone 5S có vỏ màu vàng, so với 2 màu đen và trắng truyền thống. Kim Kardashian, là ngôi sao mới ở Mĩ với vai trò người mẫu, diễn viên, chủ cửa hàng quần áo và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng s ex và vòng ba đầy đặn.

  Theo: zing.vn
   
  Tags:
Đang tải...