1. rocker123456

  rocker123456 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Một trong những hệ quả của cuộc cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Apple và Samsung là Táo khuyết sẽ loại công ty đến từ Hàn Quốc ra khỏi danh sách các nhà cung cấp của mình?
  [​IMG]
  Trang tin công nghệ Ubergizmo cho hay, theo một báo cáo từ Hàn Quốc, có vẻ như rằng quá trình "thanh lọc" của Apple đã bắt đầu.


  Apple được kỳ vọng là sẽ bắt tay vào sản xuất một sản phẩm iPad mới vào cuối năm, tuy nhiên, thời điểm cụ thể vẫn chưa được xác định. ung dung Nhưng có một điều chắc chắn rằng iPad 5 sẽ được ra mắt trong năm nay. Theo báo cáo trên, Apple đã bắt đầu ước tính giá cho iPad 5 và iPad Mini 2, và có vẻ như Samsung không phải là nhà cung cấp màn hình cho các thiết bị này.

  Việc loại Samsung ra khỏi danh sách có lẽ cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất của Apple, bởi Táo khuyết vẫn còn nhiều đối tác khác phục vụ cho nhu cầu về màn hình thiết bị của họ.tai ung dung

  Tuy nhiên, cũng theo báo cáo trên,download ung dung Phó chủ tịch của Samsung đã bác bỏ tin đồn đó và tuyên bố rằng ông không quá quan tâm về nó.
   
  Tags:
Đang tải...