Asphalt 8 có rồi anh em mua và cảm nhận ^^

Thảo luận trong 'Optimus G F180, E975' bắt đầu bởi Vdsno1, 22/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
?

ailaai

Poll closed 29/8/13.
 1. talata

  0 phiếu
  0.0%
 2. talata

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. Vdsno1

  Vdsno1 Team LG
  Senior Member

  26/7/13
  837
  1,592
  0
  Nam
  [​IMG]

  Hãng Gameloft đã chính thức phát hành trò chơiAsphalt 8: Airborne, phiên bản tiếp theo của trò chơi đua xe nổi tiếng nhất trên các thiết bị di động. Với mức giá 0,99 USD, trò chơi hiện tại đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng ứng dụng Google Play và Apple tại các nước, người dùng Việt Nam đã có thể mua và tải về rất dễ dàng. Nhà sản xuất cho biết phiên bản Gameloft mới sẽ có thêm 8 bản đồ mới, có thể kể đến như Nevada, London, Tokyo, Iceland với đường đua nhiều băng, bụi và mưa để thử thách người chơi. Asphalt 8 có engine hiệu ứng vật lý mới giúp mang tới những hiệu ứng thật hơn. Hiệu ứng thời tiết cũng là một cái mới trong game khi mưa, băng tuyết hay bụi được thể hiện giống ngoài đời hơn.

  Chế độ chơi mới trong Asphalt 8 bao gồm Gate Drift và Infected cùng với chế độ Takedown được đem trở lại. Với Gate Drift, người chơi sẽ phải lái xe và thực hiện những màn drift qua những cánh cổng hẹp để kiếm điểm trong khi Infected sẽ thú vị hơn khi một người chơi bắt buộc phải đâm vào một xe khác.

  Gameloft vẫn áp dụng hình thức mua hàng trong ứng dụng In-App-Purchase để người dùng có thể mua được những mẫu xe độc hoặc mở màn chơi mới nếu không đủ kiên nhẫn để vượt qua chỉ tiêu của các bàn. Tuy nhiên các gói in-app-purchase sẽ tuỳ thuộc vào một số cửa hàng ứng dụng ở tuỳ từng quốc gia. Riêng với phiên bản dành cho Android hiện thời mới chỉ tương thích một số máy nhất định.

  Theo : tinhte.vn
   
 2. patonline85

  Senior Member

  12/2/13
  4,598
  7,604
  0
  Nam
  woa . có máy test liền :D mê game tốc độ lắm
   
 3. f0r3v3r

  Senior Member

  24/6/13
  278
  368
  0
  Nam
  Hóng mãi chịu rs lò rùi.hê
   
 4. whyworry

  Newbie

  4/8/13
  29
  2
  0
  Nữ
  Hanoi, Vietnam
  Có bạn nào cài dc game này cho G ko ? mình ko thể cài dc , cứ đến đoạn touch ok to play là bật ra ngoài , đường dẫn data chuẩn , file apk cũng chuẩn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...