1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Là một trong những game dạng nhập vai phổ biến nhất cuối những năm 90, Baldur's Gate: Enhanced Editioncung cấp cho người chơi cái nhìn hiếm hoi về khoảng thời gian khi game vẫn sử dụng CD-ROM và đòi hỏi game thủ phải kiên nhẫn và có trí tưởng tượng phong phú để trải nghiệm trọn vẹn game.

  GameHub-Baldurs-Gate-da-co-phien-ban-Android-6.jpg

  Ngay cả khi bạn phải tự làm quen với các khái niệm mới về THAC0 thuật ngữ Throw và các pháp sư luôn trong tình trạng ngủ gật để có thể nhớ ra phép thuật của mình, Baldur's Gate vẫn là 1 game thú vị và dễ chơi nhờ sự hấp dẫn của cốt truyện và việc sử dụng mô típ trường học cổ điển.


  Không thể phủ nhận phiên bản Android của Baldur's Gate là bản cập nhật xuất sắc so với phiên bản cũ của nó nhưng có một vài điểm trừ mà game thủ tinh ý vẫn có thể nhận ra. Tuy nhiên điều đó không gây ảnh hưởng lớn đến quá trình chơi. Baldur's Gate vẫn là một trong số các game hot nhất trong hè này.

  GameHub-Baldurs-Gate-da-co-phien-ban-Android-2.jpg

  Ngoài việc update trọn vẹn với hơn 60 giờ chơi, Baldur's Gate còn bổ sung thêm tính năng Tales trong quá trình mở rộng Sword Coast cùng với cuộc chiến đấu trường The Black Pits.

  GameHub-Baldurs-Gate-da-co-phien-ban-Android-7.jpg

  Chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy thất vọng sau khi trải nghiệm Baldur's Gate.

  GameHub-Baldurs-Gate-da-co-phien-ban-Android-5.jpg

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
  Tags:
Đang tải...