1. baonammobile

  baonammobile Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  HIỆN NAY MÌNH ĐANG CÓ CÁC MẶT HÀNG PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI VÀ PHỤ KIỆN MẠNG.MÌNH CHỈ BÁN BUÔN,ANH EM NÀO QUAN TÂM THÌ LIÊN HỆ QUA :
  SĐT: 0976806804 GẶP ĐẠT
  HOẶC GỬI MAIL CHO MÌNH QUA : nguyenthanhdat307@gmail.com
  ĐÂY LÀ CÁC MẶT HÀNG MÌNH ĐANG CÓ :

  1,Miếng dán có khả năng bảo vệ màn hình LCD khỏi bị hư hại và trầy xước với kính xử lí đặc biệt đã được tăng cường khả năng chống xốc, chống va đập(chống vỡ màn hình trong các trường hợp bị rơi hoặc bị va đập với các vật thể cứng). Toàn bộ bề mặt của miếng dán kính cường lực là trong suốt và khi dán sẽ có cảm giác như chưa từng sử dụng một loại công cụ bảo vệ màn hình nào.
  Miếng dán kính này có độ dày 0.4mm được xử lí hóa học, tạo ra một lớp bảo vệ cực kì tốt và có độ cứng mạnh hơn phim PET gấp 3 lần, nên ngay cả các vật sắc nhọn như dao và chìa khóa đều không thể làm xước tấm dán kính.
  Bề mặt của miếng dán kính được phủ một lớp chống thấm dầu nên có khả năng chống vân tay(nhưng tuyệt đối không làm mờ đi hình ảnh như các loại miếng dán chống vân thông thường), chống acid, chống kiềm và các chất gây bẩn khác, và dễ dàng lau chùi khi bị các vết bẩn cứng đầu xâm nhập.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  2,PIN DỰ PHÒNG POWER BANK 2600mAh A5

  [​IMG]

  3,PIN DỰ PHÒNG POWER BANK 2600mAh TRÒN

  [​IMG]

  [​IMG]

  4,PIN DỰ PHÒNG POWER BANK 5000mAh
  [​IMG]

  [​IMG]

  5,BỘ PHÁT WIFI KIÊM PIN DỰ PHÒNG CHO SMARTPHONE


  Đã bao giờ bạn gặp phải một trong các trường hợp sau: Điện thoại của bạn hết pin mà bạn lại đang có cuộc gọi quan trọng? Wifi nhà bạn sóng yếu? Bạn cần chia sẻ wifi từ usb 3g?

  Hay đơn giản bạn chỉ cần phát wifi từ mạng ADSL nhưng lại ghét sự phức tạp, dây dợ lằng nhằng của bộ phát wifi thông thường?

  Bộ phát wifi đa năng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên một các dễ dàng.

  Với bộ phát wifi đa năng, bạn có thể cắm thẳng dây mạng để phát wifi như các bộ phát wifi thông thường. Điểm khác biệt là thiết bị cực nhỏ gọn, không cần nguồn vì bộ phát sử dụng pin dung lượng 1800mAh và phát wifi cực mạnh với chuẩn N.có thể phát được cả mạng 3G

  Bộ phát wifi kiêm pin dự phòng cho Smartphone MpR_L8:

  [​IMG]

  Bộ phát wifi kiêm pin dự phòng cho Smartphone MPR_L9:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...