Bạn có đang muốn thay camera cho iPhone của mình không ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi kuroko777, 27/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. kuroko777

  Official Member

  24/10/14
  50
  6
  0
  Nam
  Bạn đang muốn thay camera cho chiếc điện thoại iPhone

  iPhone được trang bị camera được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Không hơn thua về số chấm như các dòng điện thoại hiện nay. Chiếc điện thoại chụp hình tốt nhất trong dòng iPhone chính là iPhone 6 Plus với camera 8MP. Camera chất lượng đi kèm với công nghệ xử lý cùng nó, vậy khi nào cần thay Camera cho iPhone và thay ở đâu và như thế nào?
  14_img1.jpg
  Khi không mở được camera thì đừng nghĩ nó bị hư vội, vì camera không chỉ chạy nhờ vào phần cứng, bạn nên thử các phần mềm camera để chắc không phải do phần mềm thì mới nghĩ đến chuyện thay phần cứng nhé. Để chắc chắn hãy restore máy về bản FW cũ, restore/ reset lại máy xem lỗi có thể được khắc phục. Nếu vẫn không được thì camera bị tác động ngoại lực như va đập máy, làm rơi vỡ phần camera của iPhone có thể mang ra cửa hàng nhờ sự giúp đỡ của thợ kĩ thuật
  14_img2.jpg
  Giá thay camera giao động từ 180 nghìn đến 600 nghìn hoặc có thể hơn. Mức giá trên còn tùy thuộc vào dòng máy và xuất xứ của phụ kiện thay thế, thời gian bảo hành. Bạn nên đến các cửa hàng kỹ thuật, chăm sóc khách hàng chính hãng của Apple để có thể thay thế bằng các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Camera thay thế thường được bảo hành từ 1-3 tháng.

  Vậy người ta sẽ thay camera cho điện thoại của bạn như thế nào tham khảo video dưới đây để có chút kiến thức khi quan sát thợ sửa máy cho bạn nhé.  Thay camera cho iPhone hay bất cứ thay thế nào khác phải động chạm đến phần cững máy cần hết sức hạn chế, bởi vì mỗi lần thay thế, như bạn cũng thấy ở trên đều phải tháo toàn bộ màn hình trước và linh kiện ở sau. Khi lắp lại dù có cẩn thận mấy đi chăng nữa, cũng sẽ ảnh hưởng không nhoe tới kết cấu máy. Không những thế chưa kể những lỗi thiếu sót khi tháo lắp, sẽ dẫn đến những hậu quả không nhìn thấy ngay được nhưng có thể gây ra lỗi máy bất cứ lúc nào. Không những vậy, nhiều khi không tìm kiếm được một địa chỉ uy tín để thay thế bạn có nguy cơ gặp phải những cửa hàng không sử dụng đồ chính hãng để thay cho khách. Hầu hết các sản phẩm thường chỉ được bảo hành trong vòng 1 tháng hoặc một số nơi có thể lên đến 3 tháng. Tuy nhiên lời khuyên tốt nhất là hãy chọn những địa chỉ là cửa hàng chăm sóc khách hàng chính hãng, cửa hàng của người quen và họ đảm bảo được chất lượng phụ kiện thay thế cũng như tay nghề của thợ kĩ thuật.

  Một số địa chỉ thay Camera cho iPhone uy tín bạn có thể tham khảo dưới đây:


  + Cửa hàng ủy quyền Apple tại Việt Nam vào trang locate.apple.com, tại góc trên cùng bên phải màn hình bạn chọn vào Vietnam. Tại đây bạn chọn mục Service để tìm các cửa hàng dịch vụ bảo hành và kĩ thuật của Apple trên toàn quốc.
  14_img3.png
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...