Chia sẻ Bạn đã biết gì về những giấc mơ dự đoán trước được tương lai?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi dudoan, 10/11/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dudoan

  Senior Member

  29/10/15
  126
  0
  0
  Nữ
  Giấc mơ không chỉ là những giấc mộng đơn thuần mà giấc mơ còn là một phần của đời sống thực tại. Giấc mơ không chỉ phản ánh tư duy mọt cách bình thườn mà còn góp phần vào định hướng cho sự tư duy và vận hành. Nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới đã đưa ra kết luận rằng những khoảng thời gian ngủ say có thể giúp ta giải quyết được nhiều những khó khăn và vấn đề nan giải được xuất hiện vào ban ngày.

  Những giấc mơ xuất hiện vô cùng phong phú và đa dạng, có những giấc mơ buồn, có những giấc mộng vui. Thế nhưng bạn đã biết đến những giấc mơ mà dự đoán trươc được tương lai chưa? Cùng kết quả XSMB ngày hôm nay trực tiếp nhanh và chính xác nhất đi tìm hiểu kĩ về những giấc mộng này nhé! Biết đâu đó, khi biết trước được điều này bạn sẽ tránh được nhiều điều đó!

  66646c5d7272cc7542c3cd2f5c6acc9d.jpg
  Giải mã những giấc mơ báo trước tương lai

  Mơ thấy rụng rang: Đã rất nhiều người mơ thấy cảnh tượng rụng rang và giấc mơ nà có nghĩa là sự tượng trưng cho niềm kỳ vọng vào những đứa con. Tuy nhiên, rụng rang lại có sự liên quan đến sự tin tưởng của người với người, vì vậy, khi mơ thấy giấc mơ rụng rang rất có thể người mơ sẽ có sự hoài nghi với những người đồng nghiệp.

  Theo kết quả XSMB hôm qua giấc mơ này trong một khía cạnh khác cũng được nhiều người cho là sắp tới chủ nhân giấc mơ có thể bị vạ miệng, vì thế hãy cẩn thận với những lời nó của mình.

  Mơ thấy tiền bạc: Một giấc mơ đẹp mà ai ai cũng mong ước. Mơ thấy tiền, phần lớn nói đến sự may măn,s người mơ sẽ gặp được nhiều thành công. Người con trai chưa lấy vợ khi mơ thấy tiền là có niềm vui trong tình yêu hoặc sắp tới có thể kết hôn.

  e28986d85b33878f26f0f13a9cd4dd75.jpg
  Mơ thấy tiền giấc mộng may mắn

  Mơ thấy bị đuổi bắt: Đây là giấc mộng ngụ ý bạn sẽ phải vượt qua một ài xung đột và người mơ muốn trốn tránh điều này. Đối diện với sự xung đột này, bạn chưa tìm được cách giải quyết ổn thỏa nhất nên luôn nghĩ đến việc phải trốn chạy. Thế nhưng, ở thực tế, bạn cần phải đối mặt trực tiếp với nó bởi chỉ có vậy bạn mới chút bỏ được gánh nặng.

  Xem thêm các giấc mộng khác tại: KQXSMB - SXMB - kết quả xổ số miền Bắc trực tiếp hôm nay

  Mơ thấy máu: Trong mơ bạn thấy rất nhiều máu cahry điều này đang ám chỉ bạn đang bị kiệt sức, mất nhiều sức hoặc bị vắt kiệt sức. Giấ cmow cũng biểu thị cho những sự cay đắng mà banj cần phải đối mặt liên quan đến những người bạn của mình. Hành động xảy ra trong quá khứ một phần nào đó đang ám ảnh bạn. Hãy coi xem máu đước chảy từ đâu và cân nhắc việc chăm sóc và chú ý nhiều hơn đến bộ phận đó nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...