Bán điện thoại Blackberry Classic

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi Didongcaocap, 18/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Didongcaocap

  Newbie

  4/11/14
  6
  0
  0
  Nam
  Blackberry Classic mặc dù cho phép người dùng tại Mỹ đặt mua từ tháng 11 với giá 449 USD, ngay sau đó thị trường này đã cháy hàng trước thời điểm giao máy chính thức, nhưng hãng điện thoại Blackberry cũng chỉ vừa mới công bố thông tin chính thức về cấu hình và tính năng trên chiếc BlackBerry thế hệ mới này.

  Không như Passport, BlackBerry Classic có cấu hình vừa phải khi sở hữu màn hình cảm ứng 3,5 inch dạng vuông với độ phân giải 720 x 720 pixel, vi xử lý lõi kép với tốc độ 1,5 GHz, RAM 2GB. Tuy nhiên, đây là bản nâng cấp đáng giá với tín đồ mê BlackBerry và đang sử dụng mẫu Bold 9900 thế cũ.

  Classic được giới thiệu là có màn hình hiển thị nhiều thông tin hơn 9900, trình duyệt nhanh gấp 3 lần và thời lượng sử dụng pin nhiều gấp đôi.

  blackberry-classic-white.jpg

  Thiết kế cũng là điều khiến người dùng thích thú với Classic. Không như Q10, dù vẫn có màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY, nhưng BlackBerry đã đem dãy phím chức năng với phím nghe gọi, menu và back cùng phím điều hướng cảm ứng quay trở lại Classic. Thiết kế này khiến cho BlackBerry Classic truyền thống hơn so với Q10 hay Q5 ra trước đó.

  Cũng như Passport, BlackBerry Classic sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành BlackBerry OS 10.3, tương thích nhiều ứng dụng Android bên cạnh ứng dụng nguyên bản của BlackBerry. Trên phiên bản phần mềm mới, BlackBerry còn đem khả năng sử dụng phím tắt cho bàn phím cứng QWERTY, điều mà Q10 hay Passport chưa có. Classic sở hữu camera trước 2 megapixel và camera sau 8 megapixel cùng viên pin dung lượng 2.515 mAh.

  Tại Việt Nam, BlackBerry Classic có thể được phân phối chính thức từ tháng 1/2015 với giá dự kiến hơn 10 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...