Bản đồ Summoner’s Rift mới LMHT

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi kuroko777, 13/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. kuroko777

  Official Member

  24/10/14
  50
  6
  0
  Nam
  Bản đồ Summoner’s Rift mới LMHT
  232_img1.jpg
  Riot đã thông báo rằng phiên bản Summoner’s Rift mới sẽ dần được đưa vào thử nghiệm trên máy chủ PBE. Bạn muốn trải nghiệm bản đồ mới LMHT không?.

  232_img2.jpg

  Bản đồ mới này được cái hồn của Summoner’s Rift cũ nhưng sẽ cải thiện hơn. Thay đổi một chút về cách phối màu.

  232_img3.jpg


  232_img4.jpg

  Nhà của hai đội được thiết kế lại, các góc quay được tinh chỉnh sao cho bạn có thể quan sát trên bản đồ một cách tốt nhất.

  232_img5.jpg

  232_img6.jpg

  Gromp bắn tầm xa mạnh mẽ. Gromp có vẻ nguy hiểm hơn hơn quái khác trong rừng. Giết được Gromp bạn sẽ nhận được khá nhiều vàng. Quái rồng và Baron được thiết kế lại. Rồng được tăng kỹ năng, và khi đó, nó sẽ có 2 đòn tấn công diện rộng. Baron được tăng kỹ năng mạnh mẽ hơn.

  232_img7.jpg

  Bãi quái mới Cua Kiên Cường ở trên sông. Loại quái này sẽ luôn tìm mọi cách để có thể thoát khỏi người tấn công nó. Giết nó bạn có thể được thêm tốc độ và tầm nhìn. Ngoài ra, loại quái này cũng được tăng đáng kể giáp.

  232_img8.jpg

  232_img9.jpg

  232_img10.jpg

  232_img11.jpg

  Bạn muốn tìm phần rừng phía bắc? Hay màu xanh tưới tốt này là phần nào của bản đồ? Đó là khu rừng nhiệt đới phía nam. Nhiều đá lạnh màu xanh? Đó là khu rừng phía đông. Con đường xơ xác tiêu điều này? Đó là khu rừng khía tây. Còn màn hình màu xám thì sao? Vậy bạn đã chết rồi, cố gắng hơn nữa đi.

  232_img12.jpg

  Summoner’s Rift mới được thiết kế để phù hợp với các lưới bên dưới, vì vậy, bạn có thể đi bộ và tìm hiểm được một cách chính xác rằng bức tường nào có thể nhảy qua được. Nói chung, nếu địa hình có thêm một số yếu tố về chiều cao, giống như anh chàng này đây, bạn sẽ gặp một số khó khăn để nhảy qua.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...