1. APPLEnhi

  APPLEnhi Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  488
  Đã được thích:
  0
  Như tiêu đề mình còn vài cây IPhone 5s Like New bản Quốc tế để giá tốt cho anh em
  Ngoại hình đẹp leng keng
  Máy bao ZIN 100%, anh em test thoải mái luôn
  Chức năng OK, không lỗi lầm gì hết nha
  Gía: 9.500.000 vnđ
  Call me : 01644644534 ( gặp Nhi )
  Địa chỉ : 126 Yersin, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  hình ảnh :
  [​IMG] [​IMG]
   
  Tags:
 2. nalmyn

  nalmyn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuup
   
 3. nalmyn

  nalmyn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuup
   
 4. nalmyn

  nalmyn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuup
   
 5. vuhp81

  vuhp81 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Vôi hóa tuyến tiền liệt và các câu hỏi, đáp can hệ đến voi hoa tuyen tien liet.

  Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 31 tuổi, sức khỏe thường ngày, sinh hoạt tình dục bình thường, nhưng khi tôi đi tiểu đôi khi nước đái hơi bị vàng và siêu thanh bị vôi hóa tiền liệt tuyến d=8mm. Tôi bị như vậy có thể chữa trị được khỏi hẳn không? Bệnh có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này hay không? Trong việc ăn uống tôi, sinh hoạt tôi có phải kiêng cữ gì không? Rất mong thầy thuốc khuyên giúp. thật tâm cảm ơn thầy thuốc ( Trần Mạnh Hùng).  Đáp: Tuyến tiền liệt là một tuyến sinh dục thuộc hệ thống sinh dục phái nam. Trong tuyến tiền liệt (TTL) có thể có các cục sỏi vôi hóa. thông thường những cục sỏi vôi hóa thì ít ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng, thậm chí không phát hiện được triệu chứng gì, chỉ ngẫu nhiên phát hiện qua siêu âm. Nhưng khi các cục sỏi hay nốt vôi hóa nằm trong tuyến tiền liệt gây nhiễm khuẩn sẽ dẫn đến tình trạng viêm tuyến tiền liệt mà dạng viêm này thường diễn biến thành viêm mãn tính và khó chữa do kháng sinh khó xâm nhập vào mô tuyến để xoá sổ vi khuẩn. Hơn thế nữa voi hoa tuyen tien liet vừa khó xác định được căn nguyên vừa khó trị, vì vậy ở giai đoạn những cục sỏi vôi hóa chưa có biểu lộ thất thường thì người bệnh nên áp dụng một số biện pháp ngừa các biến chứng như:

  - Nên uống nhiều nước thường. Theo khoa học người bình thường nên uống 2 lít nươc/1 ngày, thì bạn nên uống hơn 2 lít nước trên ngày.
  - Đặc bệt nên hạn chế uống cà phê, các chất kích thích và những thức ăn có nhiều gia vị.

  - Tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, điều độ giúp thân thể khỏe mạnh giảm thiểu viêm nhiễm.
  - Thường xuyên quan hệ dục tình (nếu đã có vợ) vì nếu quan hê tình dục thẳng thớm sẽ khiến tuyến tiền liệt được lưu thông.
  - thực hành vật lí trị liệu, massege tuyến tiền liệt nhằm làm giảm tình trạng tắc nghẽn trong tuyến, giảm nguy cơ nhiễm trùng, làm thông các ống tuyến và giúp kháng sinh xâm nhập vào mô tuyến được tốt hơn nếu phải điều trị.

  Đặc biệt, bạn cần vận dụng các biện pháp ngăn ngừa nhằm không để xảy ra biến chứng voi hoa tuyen tien liet. Vì nếu có biến chứng thì dễ dẫn đến viêm kinh niên, phải điều trị lâu dài, hay tái phát đồng thời khi có biến chứng viêm nhiễm tại tuyến tiền liệt dễ ảnh hưởng tới quá trình sản xuất sau này, làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng, thành thử làm hạ thấp xác suất thụ thai. Nếu tình trạng quá nặng thì có thể tiến hành làm phẫu thuật.
   
Đang tải...