1. biokiller

  biokiller Th.Viên Premium

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  109
  Với khả năng gập, mở để trở thành Phablet hay máy tính bảng, chiếc iPhone 6 này sẽ là sản phẩm 2 trong 1 phù hợp với bất kì người dùng iOS nào.

  Các sản phẩm của Apple luôn được sản xuất ra với các tác vụ tích hợp, ví dụ như iPhone là sự lắp ghép của rất nhiều sản phẩm bên trong nó, iPad hay thậm chí cả những chiếc iPod Touch khác cũng vậy. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu như xuất hiện một sản phẩm... tích hợp các sản phẩm khác nhau của Apple?
  Các nhà thiết kế đồ họa từng thực hiện nhiều ý tưởng không ai nghĩ tới, mới đây nhất, nhà thiết kế đồ họa Pritesh Chavan tiếp tục cho ra mắt bản concept iPhone 6 có một không hai khi sử dụng màn hình dẻo giúp iPhone có thể biến thành iPad nhanh chóng.
  ban-thiet-ke-iphone-6-dang-gap.jpg
  Không giống những bản concept khác khi ý tưởng gần như không thể thực hiện ở thời điểm hiện tại, bản concept này không vượt quá sự phát triển công nghệ phần cứng ngày nay.
  Thiết kế của chiếc điện thoại này có lẽ sẽ làm nhiều người liên tưởng tới các sản phẩm của Sony hay Nokia bởi dáng vẻ vuông vắn. Sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 4,2 inch, một lần mở có thể biến thiết bị này thành chiếc iPhone cỡ lớn có màn hình lên tới 5,8 inch và sau khi mở ra hoàn toàn, sản phẩm này trở thành một chiếc iPad Mini cỡ nhỏ màn hình 7,5 inch cho phép người dùng xem phim, chơi game hoặc duyệt web với màn hình lớn.
  ban-thiet-ke-iphone-6-dang-gap.jpg
  Kết cấu của sản phẩm với linh kiện "dẻo" hoàn toàn.
  Công nghệ màn hình dẻo cùng bảng mạch, phần cứng dẻo đang được phát triển. Với thiết kế 2 phần động 3 phần tĩnh như concept này thì chiếc smartphone này hoàn toàn có thể xuất hiện ở thời điểm hiện tại. Nhà thiết kế không đưa ra các thông tin về phần cứng hay các tính năng đặc biệt đi kèm tuy nhiên bản concept đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng công nghệ.
  ban-thiet-ke-iphone-6-dang-gap.jpg
  Ngay khi người dùng mở một lớp màn hình, thiết bị sẽ tự được bật lên. Nút nguồn cứng cũng được tích hợp cho những người dùng thích sự truyền thống.
  ban-thiet-ke-iphone-6-dang-gap.jpg
  Thiết bị này chỉ có duy nhất một camera, nếu như muốn sử dụng camera trước cho các cuộc gọi FaceTime, người dùng phải sử dụng smartphone ở chế độ Phablet hoặc máy tính bảng.
  ban-thiet-ke-iphone-6-dang-gap.jpg
  Âm thanh chuẩn Stereo cùng công nghệ âm thanh nổi giúp cho việc nghe nhạc trở nên hấp dẫn hơn.
  ban-thiet-ke-iphone-6-dang-gap.jpg
  Toàn cảnh chiếc điện thoại khi ở dạng thông thường và khi trở thành máy tính bảng.
  Theo Kenh14
   
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  ý tưởng hay dáng đẹp nhưng hết hứng với íos rồi

  Gửi từ IM-A860K của tôi
   
Đang tải...