1. ahken

  ahken Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Với nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của người dân Việt Nam. Nhiều món đặc sản và dân dã ngày càng được biết đến nhiều và càng ngày được mọi người ưa chuộng và nhu cầu tìm kiếm để thưởng thức ngày càng tăng cao. Với sự hấp dẫn từ hương vị mà các món ăn như thịt dê, thịt nhím hay thịt lợn rừng ngày càng được ưa chuộng.

  Được biết đến là dê núi được nuôi trên núi đá, cho nên thức ăn của chúng rất đa dạng với các loại thức ăn khác nhau và cũng do sống ở môi trường tự nhiên nên thịt của chúng rất săn chắc không như dê núi nuôi ở các vùng đồi. thịt dê thui là món ăn vô cùng hấp dẫn mà chỉ cần nghe thôi chúng ta đã cảm thấy thèm rồi. Đây là món ăn thơm ngon, mùi vị đặc trưng và độc đáo hơn rất nhiều so với thịt chó hay thịt lợn rừng thui. Dê núi bắt về được đuổi và đánh cho thoát mùi hôi sau đó làm lông, thui vàng, mổ ra ướp với lá hương nhu hoặc lá cúc tần hơn chục phút cho thịt ngấm gia vị, rồi lọc lấy thịt (để cả da) đem chế biến thành các món ăn. Gia thit de cũng rất rẻ, hoàn toàn phù hợp cho những bữa tiệc liên hoan hay chế biến các món ăn trong các nhà hàng khách sạn.

  Thịt nhím hơi giống thịt lợn rừng, nhiều nạc, ít mỡ, là món ăn đặc sản vừa thơm ngon vừa có giá trị dinh dưỡng cao của dân đại gia. Nhím thịt đem đến những món ăn rất ngon, giàu đạm bạc, rất nạc, chắc và thơm và đặc biệt là mùi vị hoàn toàn khác biệt so với thịt dê. Khi ăn các bạn sẽ cảm thấy vị ngọt và thơm trong miệng, hơn nữa nó lại mang đến rất nhiều dinh dưỡng cho bạn. Không chỉ tăng cường sức khỏe mà thậm chí còn làm thuốc chữa bệnh rất hiệu quả

  Thịt lợn rừng thịt ngọt, thơm, hàm lượng cholerteron thấp, người tiêu dùng rất ưa chuộng nên không chỉ ở Việt Nam mà nhu cầu xuất khẩu đi các thị trường lớn trên thế giới cũng rất lớn. Với phương pháp nuôi thả bán tự nhiên, chế độ cho ăn chủ yếu rau, củ, quả như ngô, khoai, sắn, thân chuối, thân ngô, rau tự trồng, cây cỏ rừng...được nuôi thả theo đàn bán tự nhiên ngoài môi trường nên đàn lợn của chúng tôi luôn siêu nạc, săn chắc và cho chất lượng thịt thơm ngon.

  Hiện chúng tôi cung cấp thịt lợn rừng, thịt nhím, thịt dê nguyên con hoặc kg theo yêu cầu cho các nhà hàng, khách sạn, cho các doanh nghiệp có nhu cầu liên hoan công ty, các nhóm bạn có nhu cầu hội họp, mua làm quà biếu hoặc mua cho gia đình mình

  Đặc sản sạch luôn đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các sản phẩm thịt tươi sống lên hàng đầu. Quy trình chế biến và vận chuyển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất với nguồn gốc đảm bảo.
   
  Tags:
Đang tải...