1. opskylg

  opskylg Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
  Bao chính hãng nhìn có thể biết ngay bằng mắt thường. bạn nào muốn tham khảo thì xem thêm ben tinh te nhe: http://www.tinhte.vn/threads/cach-p...-note-3-hang-chinh-hang-va-hang-nhai.2241564/

  mình bán giá 280k
  (không trả giá) co khoảng 5 màu: Trắng, nâu, đen, hồng, cam...hoặc be
  LH : 0903035545 - 0909895545
  -------------
  Bao da nắp gập S-view Galaxy Note 3 – Sang trọng và tinh tế

  Sản phẩm chính hãng Samsung sản xuất – Niềm tin về chất lượng khi sử dụng


  Sau thành công vang dội của Note 1 Note 2 nhà sản xuất điện thoại Samsung đến từ Hàn Quốc tiếp tục ra mắt chiếc “phablet” 5.7 inch mang tên Galaxy Note 3. So với 2 người anh đi trước thì Samsung đã ưu ái hơn khi sản xuất bao da nắp gập sành điệu và tinh tế để cùng ra mắt với siêu phẩm Note 3. Thiết bị mang tên S-view đemđến giải pháp bảo vệ toàn diện và an toàn nhất cho chiếc điện thoại của bạn.
  S-View-cover-Samsung-Galaxy-Note-3-org-3.jpg
  S-View-cover-Samsung-Galaxy-Note-3-org-4.jpg
  Cửa số S-view khá rộng – Thao tác thật dễ dàng và nhanh chóng
  S-view thiết kế một cửa sổ có kích thước bằng gần bằng 50% màn hình của Note 3, khi gập nắp lại điện thoại tự động điều chỉnh sang chế độ màn hình vừa với cửa sổ S-view này, khi mở nắp thì điện thoại lại tự động chuyển về màn hình mặc định như bình thường.


  S-view-galaxy-note-3_clip_image008.jpg
  Nhận cuộc gọi ngay trên màn hình S-view


  Ngoài ra khi bạn sử dụng bao da nắp gập S-view này bạn sẽ có những lựa chọn như nghe nhạc, ghi chú nhanh và chụp ảnh. Về phần ghi chú bạn có thể sử dụng bút S Pen như trên màn hình 5.7 inch của Galaxy Note 3. Cũng từ trên cửa sổ này bạn có thể nhận cuộc gọi đến, xem cuộc gọi nhỡ hay tin nhắn một cách dễ dàng mà không cần phải thực hiện thao tác mở nắp rồi ấn trả lời trên màn hình.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...