1. lenhatminh

  lenhatminh Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Bất kỳ một thiết bị dân dụng nào cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Bình nóng lạnh cũng vậy. Việc bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ giúp cho thiết bị hoạt động với hiệu năng cao nhất, thời gian đun nóng nước giảm xuống, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Trong quá trình bảo dưỡng, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra các sự cố như rò rỉ điện, rò rỉ nước nhờ đó mà việc sử dụng bình trở nên an toàn hơn.Hãy đến với dịch vụ
  bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội,phục vụ nhanh,giá cả hợp lý.

  Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh images?q=tbn:ANd9GcQJcRu_IFou0bEV7za3qZh7pVvijNBHO2jR3kDMPxmThOvx4aEj.jpg

  - Kiểm tra tính ổn định của thiết bị : việc kiểm tra là rất cần thiết áp dụng cho mọi thiết bị dân dụng. Qua quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục.

  - Vệ sinh, bảo dưỡng, xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong bình : công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải tháo bình và dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng.

  - Kiểm tra lại các linh kiện như sợi đốt, thanh magie : thay thế nếu thấy hiện tượng rỉ sét, ăn mòn cao.

  Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội

  - Lắp đặt lại nguyên trạng thiết bị sau khi bảo dưỡng : yêu cầu việc lắp đặt lại phải đúng kỹ thuật, gioăng cao su được lắp đặt ăn khớp, xoáy ốc vít đều tay tránh tình trạng rò rỉ gây nguy hiểm khi sử dụng.

  - Đấu thêm dây chống giật nếu cần thiết.

  -Trong quá trình bảo dưỡng Thanh Magie có tác dụng lọc các cặn bẩn trong bình. Khi thiết bị hoạt động thanh Magie sẽ trở thành một cực trong quá trình điện phân nước, các loại cặn bẩn, chất kim loại sẽ bám ở thanh Magie nhờ đó mà chất lượng nước của bình sẽ sạch hơn. Cũng vì lý do trên mà thanh Magie là linh kiện dễ bị hỏng nhất (ăn mòn rất cao) và cần được thay thế định kỳ ở mỗi lần bảo dưỡng.

  - Sợi đốt có tác dụng đun nóng nước khi bình hoạt động, được gắn với một cảm biến nhiệt độ, bình sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ đạt đến mức thiết lập.

  Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nôi,bảo dưỡng bình nóng lạnh 24/24h kể cả ngày nghỉ Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

  Điện Thoai :0904 792 922

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
   
  Tags:
Đang tải...