Battleheart Legacy - Bom tấn nhập vai trên điện thoại

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi mitommoc, 26/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mitommoc

  Senior Member

  Battleheart Legacy nhìn lại một thế giới từng bị tàn phá bởi chiến tranh, với những khu thị thành sầm uất giẫm đạp dưới gót chân quân đoàn ma quái. Thống lĩnh cuộc tàn sát không ai khác chính là kẻ thủ ác Morduin, gã thầy pháp sau khi bị hành hình bởi triều đình đã đội mồ sống dậy như là kẻ quyền lực hàng nhất con người từng chứng kiến. Tải ngay battleheart legacy về thiết bị của bạn để tham gia vào cuộc hành trình chống lại kẻ ác thú Morduin đem lại cuộc sống bình yên cho người dân.

  battleheart-legacy-1.jpg
  battleheart legacy

  Căm phẫn trước sự bạo ngược kéo dài hàng thập kỷ của Morduin, một nhóm những anh hùng vô danh đứng lên nguyện diệt trừ kẻ tàn ác một lần và mãi mãi. Morduin gục ngã, nhưng tất thảy những ký ức về thời khắc lịch sử đó sớm phai nhòa 500 năm sau, cho những thế lực mới quyền trỗi dậy một lần nữa. Song hành cùng những vị anh hùng thế hệ đi sau, người chơi sẽ mang trọng trách cứu thế trong Battleheart Legacy.

  battleheart-legacy-2.jpg
  battleheart legacy android
  Battleheart Legacy Android hấp dẫn game thủ không chỉ bằng những trường đoạn chiến đấu mà còn sự lựa chọn tự do đặt ra suốt dọc đường đi. Ở đó, bạn có thể xuống tay với một kẻ cướp đường, kết thúc nhiệm vụ và nhận phần thưởng, nhưng ngược lại, bạn có thể tha chết cho gã và mở ra một con đường hoàn toàn mới. Cách hướng người chơi tới những ngã rẽ hành trình như vậy thực sự giúp game thủ nhập tâm hơn vào game trong khi nâng giá trị chơi lại lên một tầm mới. Điều này cũng tương tự như tựa game worms 3 mới ra mắt đang gây sốt với số lượng người chơi đang tăng theo từng ngày.

  battleheart-legacy-3.jpg
  battleheart legacy apk
  Battleheart Legacy mang trên mình phong cách đồ họa đậm phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, với những mô hình 3D bo tròn, lùn tịt nổi trên cảnh nền đôi phần âm u. Tuy nhiên cách "bài trí" này lại trở thành đất diễn cho những hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng chân thật, phả vào sức hấp dẫn cho thế giới vốn đã sống động của battleheart legacy apk.

  Hướng dẫn cài đặt Battleheart Legacy trên thiết bị Android:
  Bước 1: Tải về link file APK ở trên
  Bước 2: Cài đặt game qua file APK đã tải ở trên
  Bước 3: Download và giải nến file Data ở trên. Chép thư mục vừa giải nén vào bộ nhớ trong của máy theo đường dẫn “SDCard/Android/Obb/
  Bước 4: Tận hưởng!

  Royal Revolt 2 cũng là tựa game hành động nhập vai hấp dẫn trên điện thoại hiện nay. Bạn có thể tải về royal revolt 2 ngay bây giờ và cài đặt cho điện thoại của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...