1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Josef Desimone là bếp trưởng làm việc tại trụ sở Palo Alto của Facebook kể từ năm 2008, công việc hàng ngày của ông là cùng với các đầu bếp khác phục vụ cho hơn 2300 bữa ăn cho toàn bộ nhân viên công ty. Facebook luôn tự hào về nhà ăn của mình,họ thường xuyên hẹn các ứng viên vào sát giờ ăn để mọi người có thể thưởng thức bữa ăn tại trụ sở download Facebook.
  [​IMG]
  Mark Zuckerberg đã thông báo tới toàn thể nhân viên Facebook về sự ra đi khá đột ngột của bếp trưởng Josef Desimone. Trang cá nhân của cha đẻ facebook có chia sẻ : "Tôi rất buồn khi phải thông báo tin bếp trưởng Josef Desimone của chúng ta đã bị tai nạn xe máy, chấn thương quá nặng và ông không thể qua khỏi". Sự ra đi đường đột của Josef Desimone là một tổn thất khá lớn đối với toàn bộ nhân viên Facebook.
  [​IMG]
  Thời còn sống Josef Desimone được mọi người yêu mến và gọi ông với cái tên "Người truyền cảm hứng". Toàn bộ món ăn tại facebook đều được xây dựng theo văn hóa hoặc mang tính toàn cầu. Các món ăn được thay đổi liên tục, bữa trưa luôn khác với bữa tối. Hệ thống thực đơn của Josef luôn luôn phong phú, các nhân viên ở đây không bao giờ phải ăn lại cùng một món ăn. Josef thường chuẩn bị thực đơn trước 1 năm , ông có thể nói rõ thực đơn của ngày bất kỳ trong năm sau và do đầu bếp nào chịu trách nhiệm. Với trạng thái chia sẻ của CEO Facebook , chúng ta có thể thấy rõ sự quan tâm sát sao của ông chủ Facebook đến toàn thể nhân viên của mình.
   
  Tags:
 2. tiger202

  tiger202 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  39
  đúng là mất mát lớn với FB khi mà đọc dòng này "Josef thường chuẩn bị thực đơn trước 1 năm",khi mà ông quá nhiều kinh nghiệm cho khâu này
  p/s : chia buồn với nhân viên là những ngày dài sắp tới phải ăn lại món ăn cũ nhé
   
Đang tải...