1. hoabantrang

  hoabantrang Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Tuy đã được kế tục bởi hậu sinh Boom Beach nhưng Clash of the Clans vẫn là một tựa game vô cùng phổ biến với cộng đồng game mobile trong nước lẫn nước ngoài. Vì thế, để giúp người chơi có thể làm quen thậm chí trở thành một game thủ cao tay, Tôi xin giới thiệu tới độc giả những thủ thuật hữu ích trong tựa game này.

  Là một tựa game có tính cạnh tranh rất mạnh, Clash of Clans yêu cầu một bộ óc chiến thuật cùng những kỹ năng cao từ phía người chơi. Việc này không tránh khỏi sự bỡ ngỡ cho game thủ mới nhập môn, vì thế một vài hướng dẫn cùng thủ thuật nhỏ là cần thiết để tránh sự ức chế và nâng chất lượng trải nghiệm lên cao nhất có thể.

  Bi-kip-chien-thang-trong-Clash-of-Clan-42mShV.jpg

  10 Bí kíp cho tân thủ khi gia nhập Clash of Clans

  1. Không nên quá tập trung vào việc săn Trophy ngay từ ban đầu vì với thời gian ra mắt đã lâu, số người chơi khá giỏi trong cộng đồng Clash of Clans là vô cùng lớn, khiến game thủ mới bắt đầu có thể bị thất bại liên tục.

  2. Cấp độ Town Hall càng cao, bạn càng có thể tiếp cận tới nhiều công trình và đơn vị lính hơn. Tuy nhiên phần thưởng khi đánh chiếm sẽ giới hạn và phí tìm kiếm cũng tăng. Vì vậy, cần cân nhắc không nên nâng cấp Town Hall quá sớm trong thời gian đầu.

  3. Là một tựa game đòi hỏi công phu vì thế người mới chơi cần xác định dành vài tiếng đồng hồ mỗi ngày nhằm có đủ tài nguyên nâng cấp Town Hall và các công trình phòng thủ.

  Bi-kip-chien-thang-trong-Clash-of-Clan-3rvRK3.jpg

  4. Tường thành sẽ là công trình xếp cuối cùng trong chuỗi nâng cấp bởi lẽ dù đạt cấp độ nào đi chăng nữa bạn vẫn phải chịu khuất phục trước đơn vị Wall Breaker.

  5. Gợi ý nâng cấp mọi công trình và đơn vị lính trong khả năng trước khi nâng cấp Town Hall vì đánh chiếm game thủ ở cấp độ thấp hơn cũng đồng nghĩa phần thưởng của bạn sẽ ít đi.

  Bi-kip-chien-thang-trong-Clash-of-Clan-1Srh5O.jpg

  6. Nhà lính vẫn có thể sản xuất đơn vị quân trong khi bạn tấn công đối phương, vì thế nên bắt đầu một quá trình sản xuất mới trước khi lâm trận để dự phòng.

  7. Việc nâng cấp đơn vị lính yêu cầu bạn phải nâng cấp Town Hall trước tiên. Quân đội đạt Level 4 cũng giúp bạn sau này dễ bề trong việc tấn công lấy tài nguyên và săn Trophy.

  8. Ưu tiên nâng cấp công trình phòng thủ như Wizard Tower hay Mortar trong khi để mức độ ưu tiên của Cannon và Archer Tower xếp sau.

  Bi-kip-chien-thang-trong-Clash-of-Clan-28TEiF.jpg

  9. Với những game thủ đi theo hướng săn Trophy, hãy để Town Hall vào sâu trong lãnh thổ, đặc biệt ở những điểm có công trình phòng thủ dày đặc và bảo vệ nó bằng mọi giá.

  10.Tuy nhiên với những game thủ tập trung hướng phát triển nhanh, cách thức để Town Hall ở những khu vực không có bảo vệ cũng nên cân nhắc. Hướng này sẽ mang lại lợi thế về mặt tiền vàng cũng như khi bị phá hủy, sẽ cho người sở hữu khả năng Shield trong vòng 12 tiếng.

  Nay sau khi đã nắm trong tay những thủ thuật bước đầu như vậy bạn đã có thể an tâm phần nào với việc cạnh tranh giữa thế giới Multiplayer của Clash of Clans. Để đi sâu hơn vào cách sắp xếp đội hình chiến thuật tấn công, hãy cùng đón đọc Bí kíp chiến thắng trong Clash of Clans Phần II ra mắt thời gian tới.
  Chơi thử với bí kíp này nhé ae (MIỄN PHÍ 100%): http://gametainhieu.com/y5QMXb
   
  Tags:
Đang tải...