Bí quyết khi lập Facebook

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi gaumeo90, 22 Tháng 8 2013.

 1. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
  Facebook là một phần mền được sử dụng rộng rãi. Khi lập tài khoản facebook cần lưu ý 1 số điểm để cho tài khoản fb được bảo mật. download facbook cho dien thoai android giơi thiệu cho bạn bí quyết khi tạo tài khoản facebook

  1. Tạo mật khẩu mạnh
  Thứ đáng quan tâm đầu tiên là bạn đừng thiết lập một mật khẩu cho nhiều tài khoản online, đồng thời không tiết lộ với bất kỳ ai. Để thay đổi mật khẩu, bạn tìm đến Account Settings > General > Password. Mật khẩu tốt phải bao gồm tối thiểu 8 ký tự, kết hợp giữa chữ thường, chữ in hoa, chữ số và ký tự đặc biệt.

  [​IMG]

  2. Xác nhận số điện thoại


  [​IMG]

  Đây là giải pháp tốt giúp bạn tăng cường mức độ bảo mật cho tài khoản Facebook. Ngay trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hệ thống vẫn có thể cung cấp lại qua tin nhắn. Để thêm số điện thoại, hãy truy cập Account Settings > Mobile > Add a Phone.

  [​IMG]

  Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào chú dế khi bạn lap facebook , bạn hãy điền nó vào ô trống. Bạn được quyền tùy chọn chia sẻ số điện thoại với mọi người (Share your number) hoặc cho phép bạn bè nhắn tin vào di động qua Facebook (Allow friends to text me from Facebook).
   
  Tags:
 2. lactrung

  lactrung Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
Đang tải...