1. loading1506

  loading1506 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nhằm hâm nóng tinh thần của cộng đồng game thủ, Bbit xin trân trọng giới thiệu đến newbie một Android, iOS game mới của VNG (một công ty hàng đầu trong lĩnh vực game) mang tên Bigkool. Bbit sẽ giới thiệu tới gamer những điểm mạnh được đánh giá cao ở Bigkool với nền tảng giao diện sắc nét trong tựa game, gamer có thể xem tại đây. Hãy cùng hưởng những giây phút sảng khoái nhất trong tựa game Android, iOS Bigkool và quên đi quan niệm "ma mới" hay "pro" vì Bigkool là trò chơi của tất cả.
  [​IMG]


  08/12/2014 - Hình minh họa game Android, iOS Bigkool

  Không quá quá kĩ về phương diện giao diện, Bigkool là một dòng game được thiết kế dựa theo nền tảng 3D giản dị cùng tông màu nổi bật. Sắc màu trong Bigkool có hạn nhưng cách bày trí hết sức dễ nhìn. Sau khi Tải trò chơi Bigkool, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những màn chơi đầy chất cá nhân. Với chức năng hướng dẫn tân thủ cùng với tính năng nhiệm vụ thông minh, newbie sẽ thật dễ để hiểu rõ toàn bộ hệ thống của game trong vài phút chơi thử. Danh sách nhiệm vụ của game được cập nhật thường xuyên cùng với tính tập thể được ưu tiên qua việc nhắn tin, hội nhóm, loa lớn... giúp các các bạn chẳng bao giờ cảm thấy nản khi chơi Bigkool.
  [​IMG]


  Download gMO Bigkool

  Trong tựa game Android, iOS Bigkool, độc giả sẽ phải chống lại với hàng loạt khó khăn phức tạp hứa hẹn sẽ không ngừng kiểm tra khả năng làm nhiều việc cùng một lúc cũng như tính toán phản xạ tốt của gamer.
  • Bigkool tặng 1505 Giftcode cho game thủ
  Bigkool không yêu cầu phần cứng. Tuy được đánh giá tốt hơn về mảng nội dung nhưng Bigkool vẫn chưa trưởng thành khi chưa vượt qua bom tấn Tai iWin. Tuy nhiên, để test được tựa game Bigkool, Thiết bị Android, iOS của newbie bắt buộc sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc cao hơn. bạn có thể search các cụm từ sau đây để có link tải game: Tải game Bigkool, Tải Bigkool, Game Bigkool, Download Bigkool miễn phí...
  Nguồn: http://bbit.vn/game-online/tai-game-bigkool.html
   
  Tags:
Đang tải...