1. cailanclub

  cailanclub Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  27
  BlackBerry Z50 với chip lõi tứ ra mắt năm sau

  ch play

  Mẫu điện thoại kế nhiệm chiếc Z30 được cho là sở hữu màn hình 5,2 inch, chip lõi tứ tốc độ cao để cạnh tranh với các đối thủ.

  BlackBerry.jpg

  Những lùm xùm xung quanh việc bán mình của BlackBerry có vẻ như không ảnh hưởng nhiều đến chiến lược sản xuất của hãng điện thoại Canada. BlackBerry đang cho thử nghiệm một mẫu smartphone thuần cảm ứng mang tên BlackBerry Z50 và mẫu BlackBerry Q30, hứa hẹn ra mắt vào năm sau.

  BlackBerry Z50 có thể sẽ là hậu bối của mẫu Z30, tích hợp màn hình 5,2 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel và chip xử lý lõi tứ. Những thông số khác của máy chưa được tiết lộ nhưng BlackBerry được cho là sẽ tung ra mẫu Z50 vào quý III/2014.

  Với những người yêu thích loại bàn phím QWERTY trên những chiếc BlackBerry huyền thoại, “dâu đen” vẫn sẽ cung cấp ra thị trường cua hang play một mẫu Q30, có thể ra mắt vào quý II/2014.

  Một nguồn tin của Pocket-lint cho biết, ngay cả khi BlackBerry đang trong giai đoạn bê bối nhất (tìm đối tác để bán mình), các dây chuyền sản xuất của hãng này vẫn hoạt động và BlackBerry đang nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm cạnh tranh với đối thủ. Các thông tin cụ thể về sản phẩm mới của BlackBerry sẽ được hé lộ rõ ràng hơn trong khoảng tháng 3 - tháng 5/2014.  Nguồn: http://taigame88.org/ung-dung-dien-thoai/tai-ch-play-mien-phi.html
   
  Tags:
Đang tải...