1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Có khoảng 86 triệu trò chơi được tạo ra lấy cảm hứng từ Minecraft sau thành công vang dội của tựa game này. Trong số đó, hầu hết là những game dở tệ và chỉ có khoảng 5 trò chơi là có ấn tượng. Và phiên bản gốc Block Fortress là một trong những game như vậy. Nếu như trong Block Fortress có sự kết hợp tuyệt giữa FPS, xây dựng và phòng thủ căn cứ thì ở bản spin-off mới – Block Fortress: War nhà sản xuất cũng cố gắng để hợp nhất RTS, phòng thủ tháp, MOBA, và xây dựng.

  8md8MTq.jpg

  Phong cách chơi game của Block Fortress: War đã được cải tiến và thay đổi khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Yếu tố FPS từng làm mưa làm gió ở Block Fortress đã không còn. Đặt trong bối cảnh Blockverse, một không gian 3 chiều tạo nên từ các khối vuông nhỏ, Block Fortress War đặt bạn vào giữa cuộc chiến tranh chấp giữa các phe người ngoài hành tinh.


  Người chơi sẽ tiến hành trận đánh từ góc nhìn của người thứ ba trên không, với mục tiêu là tiêu diệt căn cứ của đối phương trên mỗi bản đồ. Nằm rải rác xung quanh bản đồ là các điểm nguồn lực mà những người anh hùng của bạn có thể giành lấy. Điều này sẽ giúp cung cấp cho bạn một số lượng nguồn lực cụ thể để dành cho việc phòng thủ và xây dựng các tháp pháo trong vùng lân cận của bất kỳ điểm nào bạn kiểm soát.

  K7Oyd2z.jpg

  Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ giúp người chơi kiếm được một số tiền mặt, được sử dụng để mua vũ khí, tháp pháo, và những anh hùng mạnh hơn. Hầu hết mọi thứ trong game đều ở mức giá hợp lý, ngoại trừ những anh hùng hiện đang khá đắt giá vào thời điểm này. Tuy nhiên những anh hùng không phải là chìa khóa duy nhất giúp bạn chiến thắng trong game này. Trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ mở khóa các loại khối khác nhau, mỗi loại cung cấp cho người chơi những số liệu và khả năng khác nhau.

  e0Yc1HD.jpg

  Các trò chơi của Foursaken thường có giao diện đẹp mắt, và Block Fortress: War cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Đồ họa trong game là những khối ô vuông, nhưng chúng rất sắc nét và trông khá đẹp, mang phong cách đồ họa pixel giống với Minecraft. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh độc đáo, và các điều khiển hoạt động khá tốt trong hầu hết thời gian chơi game.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
  Tags:
Đang tải...