Bộ kỹ năng Kalista trong LMHT

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi black777, 5/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Bộ kỹ năng Kalista trong LMHT
  225_img1.png
  Sự kiện Halloween tướng Kalista sẽ sớm được ra mắt. Có thể là trò đùa của RIOT Halloween thôi, số khác thì tin đây là sự thật vì cũng đã lâu chưa có tướng AD mới nào được ra mắt. Vậy Kalista liên minh huyền thoại có ra mắt?

  Riot đã mang bất ngờ cho chúng ta với đoạn video về tướng mới Kalista trên máy chủ thử nghiệm PBE.

  Kalista là một vị tướng sẽ chơi ở vị trí xạ thủ AD, cùng kỹ năng cơ động và phối hợp với đồng đội. Hy vọng điều này sẽ là mang nhiều thú vị hơn ở các đường dưới.

  Sau đây là vài thông tin về Kalista

  Trang bị đặc biệt dành riêng:

  Black Spear
  225_img2.png
  Tướng Kalista được thiết kế một trang bị dành riêng cho bản thân, giống như Viktor. Khi Kalista sử dụng cho một đồng minh của mình, người được sử dụng có quyền đồng ý hoặc từ chối kết nối.
  Sẽ không có gì nếu đồng minh từ chối. Còn nếu đồng minh đồng ý, cả 2 sẽ được hiệu ứng Soul-Marked và Kalista có thể sử dụng chiêu cuối Fate’s Call lên đồng mình đó. Nhưng nếu cách nhau quá xa thì kết nối sẽ biến mất.

  Giới thiệu bộ kỹ năng Kalista

  Nội tại: Martial Poise (Bước chân hùng dũng)
  225_img3.png
  Giống như bạn "cancel animation" của đòn đánh thường để hit and run vậy, Kalista nhảy tới hướng trỏ chuột sau mỗi đòn đánh. Kalista nhảy xa hơn khi càng xa với mục tiêu.

  Skill Q: Pierce (Đâm lao)
  225_img4.png
  Kalista ném thương, gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên dính phải và thêm một điểm Rend (skill E). Nó cũng sẽ kích hoạt nội tai Martial Poise.

  Skill W: Sentinel (Lính canh)
  225_img5.png
  Nội tại: Soul-Marked - Khi Kalista và đồng đội cùng tấn công 1 mục tiêu thì sẽ gây thêm sát thương.

  Kích hoạt: Kalista gọi 1 con ma ra để kiểm soát một khu vực. Con ma có thể đi được vài lượt. Con ma có tầm nhìn hình nón và khi phát hiện được kẻ địch nó sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

  Skill E: Rend (Xé nát/đau đớn)
  225_img6.png
  Các đòn đánh thường và từ skill Q của Kalista sẽ tồn tại Rend trên mục tiêu trong một thời gian. Khi Rend được kích hoạt, làm chậm và gây thêm sát thương với mỗi ngọn thương trên mục tiêu. Rend sẽ được hồi lại nếu mục tiêu bị tiêu diệt. Không giới hạn số Rend trên một mục tiêu, chỉ bị mất đi nếu Kalista không tiếp tục tấn công mục tiêu hoặc lâu quá không tấn công mục tiêu đó.

  Skill R: Fate's call (Tiếng gọi số mệnh)
  225_img7.png
  Kalista sử dụng R vào đồng đội làm cho họ không thể nhận sát thương, nhưng người đồng đội đó cũng không sử dụng được kĩ năng. Trong khi Fate's call kích hoạt, thì skill R của Kalista đổi thành skill Soul-Bound, dùng để phi người đồng đội tới hướng nhất định, hất tung những kẻ địch bị trúng.
  225_img8.jpg
  Tổng lại bộ kĩ năng của Kalista thì khá giống với chú chuột Twitch skill E, vì khả năng tích trữ những điểm và kích hoạt để gây sát thương lớn. Hơn nữa, Kalista còn có Q dùng để rỉa máu từ xa, và skill W để dò đường và hạn chế những pha bắt lẻ của kẻ địch. Skill W của Kalista có thể kết hợp khá tốt với những tướng hỗ trợ có nội tại gây thêm sát thương như Leona, Malphite hay Janna, phối hợp chiêu cuối R cũng khá hoàn hoản.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...