1. phongnguyen190891

  phongnguyen190891 Hội Chơi A830 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  100
  Đồ án khó quá, để sang 1 bên. giải trí bằng cái này. thấy hay nên share cho anh em.
  Màn hình khởi động: review vài bức ảnh:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  Màn hình shutdown:
  [​IMG]
  Link down:
  http://www.mediafire.com/download/0t6iornig0dccek/Bootanimation_720x1280_Win_XP_by_Phong.zip
  Cách dùng: Up file zip down về thông qua recovery
  - Khởi động lại và cảm nhận :))))
  * Tiện thể mình mới tạo cái Group để bạn nào dùng Win 10 cùng nhau chia sẽ kinh nhiệm. Các bạn tham gia nhóm nha:https://www.facebook.com/groups/283802375153351/
  or https://www.facebook.com/vietnamwin10
   
  Tags:
 2. and8eye

  and8eye Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  1. Các bạn có trên tay chiếc dế yêu của mình ngoài việc liên lạc, giải trí bạn còn có thể kiếm tiền từ nó, bạn tin không? Mình đảm bảo với các bạn là sẽ có thu nhập khá từ nó.
  Có rất nhiều app có thể kiếm được tiền như Adllate, Featurepoint, ... nhưng hôm nay mình xin giới thiệu 2 app chơi rất đơn giản, nhanh, có nhiều ưu điểm hơn những app khác đó là Waypedia. Không dài dòng mất thời gian nữa mình xin mạn phép hướng dẫn luôn. Đầu tiên các bạn vào Google Play/CH Play rồi tìm: Waypedia và tải về sau đó mở lên (hoặc ấn vào link sau: Waypedia - Android Apps on Google Play)

  2540297_way1.png

  -Mở app lên ở khung đăng kí điền đầy đủ, ở mục "Referral Code" các bạn nhập vg8wg để được 50 bonus point (0,5$) (không nhập thì ko đc 50 point rất là tiếc)

  Đăng nhập xong vuốt bên trái vào Earn points để ăn điểm

  2540298_way2.png
  - Những app xanh 5point tải xong được điểm liền

  - Những app tím 8point yêu cầu phải để trong điện thoại ít nhất 3 ngày, mỗi ngày phải vào một lần (có kết nối internet), mẹo nhỏ với app tím nên gom những app tải trong ngày đó bỏ vào cùng thư mục để dễ quản lí

  -Mỗi ngày có trên 10 app để ăn, ra liên tục, nhưng theo mình theo dõi chủ yếu khung giờ 6-7h,12-13h19-20hnên các bạn cứ chăm chỉ là sẽ đc nhiều!

  -Minpay là 2,5$ qua Paypal, khi các bạn đủ 250 point là có thể redeem (rút tiền về paypal)

  Chúc các bạn thành công.


  2. Để bắt đầu bạn hãy tải ứng dụng CashPirate về tại Chplay nhé.
  CashPirate - Make / Earn Money - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

  Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng CashPirate Sử Dụng Mobile Android
  CashPirate.png Sau khi tải về ứng dụng CashPirate thì bạn hãy tiến hành cài đặt và đăng ký tài khoản của bạn để bắt đầu thực hiện kiếm tiền, khi đăng ký bạn hãy nhập mã Code là YFDOCP để có thể nhận khuyến mại 500 coins (0,5$) và với mỗi apps bạn cài đặt bạn sẽ được cộng thêm 50% giá trị từ việc nhập mã code khuyến mại kia.

  Hình thức kiếm tiền của CashPirate là dựa trên việc bạn cài đặt ứng dụng trên kho Chplay của họ, có thể làm game hoặc có thể là ứng dụng sau khi cài đặt thì bạn chạy apps đó 30s và họ sẽ tính coins cho bạn dựa trên số coins mà họ đã ra giá trước kém theo khuyến mại 50% việc bạn sử dụng code khuyến mại nữa và cộng dồn cho bạn sau đó bạn có thể chọn hình thức thanh toán qua Paypal hoặc Amazon khi đủ số tiền tối thiểu cần thanh toán, có những mức thanh toán tối thiểu khác nhau cụ thể như sau:

  CashPirate02.png Như vậy chỉ với 2,500 coins bạn đã có thể kiếm được 2,5$ nếu chăm chỉ làm chỉ 2 ngày là bạn có thể kiếm được 2,5$ tuy số tiền không cao nhưng với số lượng app mà chương trình CashPirate cho phép chúng ta cài mỗi ngày thì một tháng sẽ là số tiền không nhỏ.

  Đây là poof của mình sau 2 ngày chiến:

  CashPirate.jpg
   

Users found this page by searching for:

 1. boot animation 720x1280

  ,
 2. bootanimation win xp

Đang tải...