1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Hiện nay ứng dụng phổ biến để duyệt web trên điện thoại di động là opera mini , tuy nhiên nó vẫn còn có nhiều hạn chế .Trong khi đó uc browser lại là lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn xem video trên điện thoại di động trực tiếp và muốn có tốc độ tải game và tải hình ảnh nhanh nhất .
  Đa dạng về chức năng cũng như cập nhật phiên bản mới thường xuyên .Ứng dụng này nhất thiết nên có trên điện thoại di động của bạn vì sự tiện dụng cũng như số lượng chức năng tùy biến của nó vô cùng nhiều và hữu ích .

  [​IMG]

  Chức năng chính trong ứng dụng duyệt wap uc browser

  Duyệt wap : có thể duyệt wap và nén dữ liệu khiến cho quá trình duyệt site của bạn giảm xuống

  Hệ thống phân loại wapsite hữu ích : Được phân loại theo thể loại wap cũng như mức độ nổi tiếng của ứng dụng .Thường phân loại dạng : kênh tải game , kênh tin tức , kênh tải hình ảnh , kênh tải ứng dụng di động

  Xem video trực tuyến : Bạn có thể xem video ngay trên phần mềm này. Tùy vào chất lượng mạng mà bạn đang sử dụng .Bạn có thể có tốc độ xem nhanh hoặc chậm .Là ứng dụng duyệt wap duy nhất có khả năng xem video nhé

  Tùy chọn trong ứng dụng : Bạn có thể cài đặt bảo mật ứng dụng ,có thể tùy chỉnh tải site giảm tải hình ảnh để tốc độ cao hơn .

  Đánh giá phần mềm tai uc browser
  Là phần mềm có mệnh danh download nhanh nhất thế giới hiện nay trên điện thoại di động .Cập nhật và vá lỗi thường xuyên , phần mềm có tốc độ thay đổi và update khá cao.

  Sử dụng tùy biến đa nền . Bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc khi chạy uc browser.
   
  Tags:
Đang tải...