Các nhà mạng bắt tay với Opera mini để tăng tốc

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi tykoy123, 19/7/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. tykoy123

  Official Member

  20/5/13
  40
  10
  0
  Nữ
  Trình duyệt Opera Mini được nhiều nhà mạng trên thế giới chọn làm giải pháp hợp lý cuốn những người có nhu cầu sử dụng Mobile Internet trong bối cảnh khách hàng thắt chặt ăn xài do chịu ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế.
  [​IMG] Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ
  [​IMG]

  Thực tại cho thấy, Opera Mini cân xứng với nhiều hệ điều hành, nhiều thương hiệu điện thoại, có thể hoạt động trên 3.000 thiết bị di động khác nhau sử dụng công nghệ từ 2G, 2,5G cho đến 3G. Trình duyệt này còn có công nghệ nén dữ liệu đặc biệt, nén nội dung web tải xuống tới 90%, nâng tốc độ lướt web lên nhanh gấp 6 lần mức bình thường.
  Hiện tại có khá nhiều nhà mạng đã rất thành công khi đưa Opera Mini vào kinh doanh. Đơn cử như hãng Grameenphone (Bangladesh) – chỉ sau 1 năm cộng tác với Opera Mini đã cuốn được hơn triệu người dùng. Trong khi đó nhà mạng DiGi (Malaysia) chỉ cần 4 tháng là đã nắm trong tay gần nửa triệu khách hàng. Để cuốn nhiều khách hàng Opera Mini hơn nữa, DiGi cùng một đối tác ở Thái Lan tung chương trình cho phép người dùng Opera Mini có thể truy cập nội dung từ Wikipedia hay Facebook mà không bị tính phí dữ liệu…
  Tại thị trường Việt Nam, MobiFone là nhà mạng tiên phong trong việc cộng tác với Opera Software để tung ra gói cước Opera Mini. Dịch vụ này giúp MobiFone phổ cập được Internet đến nhiều đối tượng khách hàng chỉ với mức cước phí 15.000 đồng/tháng. Khách hàng có thể lướt web không giới hạn từ trình duyệt Opera Mini duyệt y mạng GPRS/EDGE/3G của MobiFone ngay trên những chiếc điện thoại “cùi bắp” mà không cần phải đầu tư một chiếc smartphone đắt tiền.

  Hiện tại trình duyệt Opera Mini có tới hơn 190 triệu người dùng toàn cầu. Việt Nam nằm trong Top 5 những quốc gia có số người sử dụng trình duyêt Opera Mini cao nhất trên thế giới. Theo số liệu của Opera Software, lượng lượt tai opera mini về sử dụng tại Việt Nam đã tăng trưởng khoảng 35% và số lượng truy cập web tăng hơn 103,5%./.
   
 2. kicakicuc

  Newbie

  2/7/13
  5
  3
  0
  Nữ
  opera mini vươn rộng thị trường ghê nhỉ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...