Xin chào các anh em Choimobile.vn ! Mình mới vừa tham gia choimobile.vn nên cũng còn một số hiểu biết bị hạn chế, mình rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các anh em choimobile.vn. Tình hình là mình mới mua con A860L mà chưa có room full tiếng việt, các anh em giúp đỡ dùm mình room tiếng việt và fix lỗi với ! thanks và xin đa tạ các anh em đã quan tâm và giúp đỡ dùm mình.
Dùng a860s thích không bác, Mình dùng a850l đang định lên đời 860 hoặc 870 mà không biết có nên lên không?? Nhờ Bác và ae diễn đàn tư vấn hộ mình. Cảm ơn nhiều!
Mình xài A860L bạn à, mình mới vừa đi up rom việt hóa ở chổ A.Linh 15f nguyễn thị minh khai, bến nghé, quận 1. Rom này xài cũng tạm ổn thôi, chứ cũng chưa được full hết, xài đở chờ bản rom việt hóa full của choimobile.vn vậy. Mình cũng xài từ A850L đổi lên A860L đó bạn à, màn hình full HD đẹp long lanh 5,9 inch xem phim, lướt wed sướng con mắt. Bộ nhớ thêm được 16G nữa là 32G, còn nhiều thứ nữa bạn à, tại mình gà quá nên chưa phân biệt được hết hiiiii ! nếu bạn có điều kiện thì đổi lên chơi cho biết hiiiii !
vào topic của mình có rom việt hóa đấy bạn ạ. dùng khá ổn và fix lỗi tn. nhưng mà khi khởi động hay bị treo vì nó báo sóng kém. nên hơi khó chịu khi thay pin
Thanks bạn ! mình đã đem ra chổ A.Linh 15F nguyễn thị minh khai,bến nghé, quận 1, xài thì cũng ok, nhưng được khoảng 70% thôi chứ chưa được full, rom này xài ổn ko bị treo máy hay sóng yếu gì cả, đang đợi bản full của các anh em choimobile.vn
Hôm qua mình có qua bên 752 Phạm văn bạch up vào 1 bản rom khác, nhưng cũng chưa thấy ổn nữa, xai pin hau dữ lắm, bị lỗi USSD , tiếng việt thì full nhưng hau pin quá , nếu không hao pin thì xài ok lỗi USSD ko quan trọng, up 2 lần tốn hết 200k rồi, mai qua 209 Đào duy từ up thêm 1 bản nữa xem ok không, có gọi dt trước rồi a đó nói bản này full và fix được hết lỗi rồi và đặc biệt là ko hau pin, Còn bạn trai bên 752 Phạm văn bạch làm ăn như vậy là không ổn rồi, rom thì sưu tầm chưa biết xài được hay không mà bạn đó dám mang ra up để lấy tiền...mình thì ko tiếc 100k, mà chỉ tiếc là bỏ công ra đi nắng như đổ lưả, đi về hết 40km mà không được cái gì hết....đúng là đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn !
Hiện tại sky A860L có mấy bản rom,và bản nào dùng ngon nhất ạ?Mình cũng mơi chơi còn chưa biết nhiều.?Xin cảm ơn các bác.
thế theo e thì bác nên học làm đi. để hôm nào e tìm lại cái recovery tàu cho bác. cài vào rồi sau này cứ copy rom vào máy mà phết thôi. mà thực ra chay rom bằng cái adb cũng dễ mà đừa về recovery rồi xem rom j nếu là rom back up thì restore nó lại. bh hầu hết là rom back up mà. bác k ở HN nhiều người giúp đỡ
cái này ngược đời nhỉ. mọi khi bản L lúc nào cũng nhiều hơn mà nhỉ lần này lại bản S với K. mà e cũng chả cần tiếng việt chỉ cần cái sms thôi là đc. nhưng mà k biết làm sao nữa
hiện nay ngoài rom gốc ra thì e còn 2 bản nữa đấy 1 bản việt hóa khá tốt. sms full nhưng chỉ dành cho ai k thay đổi pin thôi. vì no hay bị treo màn hình ngoài. chả hiểu sao n báo sóng yếu. còn 1 cái nữa là e đang dùng là rom cock của tàu chưa fix sms và tiếng việt nhưng đc cái là rom bản S nên dùng ngon lành k lỗi j dùng ổn pin tốt
Mình ở sài gòn bạn à ! Mình mới chơi Sky và Android nên còn gà lắm nên ko dám tự up...hjhjhjhj update cho keyboard thì biết chứ up cho phone thì mình bó tay hihihihi.
Tại vì A860L ít người xài hơn S,K, S,K rom thì giờ đầy đủ rồi....hôm qua mình ra cửa hàng, chỗ này chuyên up rom cho máy Hàn, họ bảo phải hơn 10 ngày nữa mới có bản full và fix được hết lỗi,giờ chờ mấy anh Tàu....về rom thì mấy a Tàu giỏi hơn mình, chờ mấy a Tàu làm xong lấy về chuyển đổi ngôn ngữ xài.
Các bác ạ! Em xin hỏi cách fix sóng con 860L của em với..sóng phập phù,nói chuyện hay bị rớt cuộc gọi lắm.Em đã chuyển về GMS mà nó cứ tự động về Auto..Còn về 3G thì không hiện 3G nữa mà chỉ có mỗi G vào rất chậm.Bác nào biết chỉ giúp mình với.Xin cảm ơn AE trên diễn đàn...