1. nguyenxuankute

  nguyenxuankute Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, dự án bí mật của Tofu Studio đã chính thức lộ danh tính. Là sản phẩm 100% của người việt từ giao diện, kỹ thuật đến cốt truyện, Diệt Thần – gMO thẻ bài ma thuật với 4 chủng tộc:Nhân tộc, Yêu tộc, Huyết tộc và Hắc tộc chắc chắn sẽ trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2015 này.

  game-diet-than.jpg
  Sự chau chuốt đến từng chi tiết là 1 điểm cộng đến từ game diet than. Với hệ thống đồ họa đạt mức đỉnh cao sẽ mang đến ấn tượng đặc biệt dành cho người chơi ngay từ khi bắt đầu trải nghiệm. Hệ thống gameplay vô cùng phong phú, với các tính năng hấp dẫn được game thủ Việt yêu thích như: vượt ải, tuần tra, đấu xếp hạng,thách đấu, liên đấu, quân đoàn chiến, chiến trường Dungeon v….v…

  Chế độ chơi của Game Diệt Thần cũng là một điểm chú ý đáng nhớ mong trong phiên bản hóa thân online này đấy nhé, các game thủ được phép trải nhiệm nhưng hình tượng chiến đấu mới cùng các chế độ chơi được tích hợp như sau:

  - Hệ thống vượt ải, cho phép người chơi chiến đấu vượt qua các ải được đặt sẵn.

  - Hệ thống tuần tra, làm các nhiệm vụ tuần tra được game đưa ra và nhận những item thưởng ấn tượng.

  - Hệ thống đấu xếp hạng, các cao thủ giao đấu giành vị trí số một trên bảng xếp hạng mỗi ngày, người đứng đầu sẽ nhận được nhiều lợi ích.

  - Hệ thống thách đâu, người chơi có thể thách đấu 1 chọi 1 với nhau thể hiện bản lĩnh chiến đấu của mình.

  - Hệ thống liên đấu, liên tuyến chiến đấu server bang phái trong game.

  Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng thể hiện những tuyệt chiêu trong từng ván bài ma thuật. Chắc chắn, game sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn dành được nhiều thẻ bài danh giá cùng những chiến thắng vẻ vang với game Diệt Thần.[/list]
  Hướng dẫn tải game diệt thần về điện thoại

  *Cách 1: Tải game bằng cú pháp

  + Các bạn nhắn tin nhắn : TG 727225 gửi 6086

  *Cách 2: Tải game bằng link trực tiếp miễn phí

  + Các bạn click vào link Dưới đây để tải : tai game diet than
   
  Tags:
Đang tải...