1. nguyenxuankute

  nguyenxuankute Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Holy War (Thánh chiến) là tựa game nhập vai hành động có kỹ năng PK QTE độc đáo, đặc biệt dành cho gamer yêu thích PK. Trò chơi phát triển trên nền đồ họa 2.5D với hình ảnh sống động đầy thu hút, dung lượng khá nhẹ và phù hợp với hầu hết cấu hình máy.

  [​IMG]

  Holy War là tựa game theo hình tượng fantasy Âu Mỹ, lấy nội dung về cuộc thánh chiến giữa thần bóng tối Dakelon và thần lửa xây dựng trái đất Sidmund cùng với hậu duệ của hai thế lực của đại lục, từ đó cuộc chiến của hai thế lực này diễn ra đẫm máu không ngừng.

  Các tính năng thu hút của Game Holy War

  - Là một game hóa thân hành động nên Holy War khai thác tối đa những điểm mạnh chi có cho riêng mình nổi trội của Thể loại này như: động tác cơ động, real-time fighting, PvP, săn boss trên mọi sơ đồ, xả thân pet… và các tính năng khá cơ bản như cường hóa, tẩy luyện, lập quân đoàn.
  - Holy War có hệ thống chiêu thức phong phú và được tích hợp 6 chiêu thức trực tiếp với các chiêu thức của kỹ năng QTE đầu tiên trên game mobile tạo nên một chuỗi combo PK mang sức sát thương khủng khiếp nếu game thủ biết lợi dụng thời cơ.

  Điểm nổi trội của Holy War nằm ở hệ thống kỹ năng phong phú và đẹp mắt với việc kết hợp hệ thống QTE (Quick Time Event).
  - Trong khi sử dụng các kỹ năng thông thường, bạn sẽ có cơ hội sử dụng các kỹ năng QTE ngẫu nhiên góp mặt đem thêm lại hiệu quả chiến đấu cao nhất.
  - Mặt khác bạn được phép nâng cấp các kỹ năng của mình để có thể tối ưu hóa sức mạnh nhân vật.

  Holy War được xem là một tựa gMO tạo nên cuộc cách mạng PK đầu tiên trên thế giới và hiện nay đang được rất nhiều nhà phát truyển tranh giành trên thế giới như Mỹ, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc… và Việt Nam.

  Hướng dẫn down load game holy war thánh chiến về di động

  *Cách 1: Tải game bằng cú pháp

  + Các bạn soạn tin nhắn : TG 727543 gửi 6086

  *Cách 2: Tải game bằng link trực tiếp miễn phí

  + Các bạn click vào link Dưới đây để tải : tải trò chơi về máy
   
  Tags:
Đang tải...