1. nguyenxuankute

  nguyenxuankute Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Game Teen Du Ký là một gMO tựa trò chơi bắn súng tọa độ có yếu tố nhập vai. Lấy bối cảnh từ cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng. Sau khi Tai Game Teen Du Ky bạn sẽ bắt gặp những nhân vật quen thuộc như: Tôn Ngộ Không , Đường Tăng , Bạch Cốt Tinh … được sáng tạo theo phong cách chibi cực đáng iu. Teen Du Ký đã cập nhật thêm nhiều tính năng độc đáo đề cao tính thi đấu đối kháng, tính ganh đua và khả năng thể hiện giữa người chơi với nhau.

  [​IMG]
  Teen Du Ký là phiên bản gần giống như Teen Teen nhưng được nâng cấp và mở rộng hơn. Ngoài những tính năng sẵn có trong Game Teen Teen thì trò chơi Teen Du Ký còn cập nhật những phần chơi khác vô cùng hấp dẫn và cơn gió mới. Ngoài ra trò chơi được được xây dựng với Nội dung sát với nội dung Tây Du Ký quen thuộc. Điều này sẽ quyến rũ đông đảo người chơi.

  tính năng chính của Game teen du ký

  Teen Du Ký có lối chơi giống tựa Game nổi tiếng GunBound. Do đó, để trở thành cao nhân trong Teen Du Ký thì người chơi nhất thiết phải tính toán kỹ càng trước mỗi cú ra đạn của mình.Căn góc, chỉnh hướng, tính khoảng cách và để ý tới tốc độ gió. Bên cạnh đó trò chơi cung cấp những yếu tố Các dòng điện thoại có thể chơi tự nhiên như: gió lốc (điều chỉnh đường đạn), tia sét, tường lửa (tăng lực sát thương lên đối thủ), tường (cản đường bay của đạn).. .Kết hợp kỹ năng cũng như các yếu tố Các dòng điện thoại có thể chơi trong trận đấu sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu cũng như lật kèo thuận tiện.

  - Bố cục trò chơi được xây dựng khoa học, các nút điều hướng xây dựng nhỏ gọn. người chơi đã thân quen với hình ảnh Tôn Ngộ Không hay các nhân vật khác trong bộ truyện Tây Du Ký nổi tiếng sẽ bất ngờ khi tiếp xúc với một Teen Du Ký mộng mơ hơn, quyến rũ hơn.

  Game Trò chơi hỗ trợ dòng máy với nhiều Phiên bản dành cho khác nhau nên dễ dàng phù hợp cho người chơi lựa chọn. Bạn vẫn có thể thoải mái chiêm ngưỡng Game với những Các dòng điện thoại có thể chơi cấu hình thấp mà không suy nghĩ bị ảnh hưởng. Đây cũng chính là chi tiết khiến Teen Du Ky được nhiều người lựa chọn.

  Hướng dẫn cài đặt trò chơi teen du ký về di động

  *Cách 1: Tải Game bằng cú pháp

  + Các bạn nhắn tin nhắn : TG 716461 gửi 6086

  *Cách 2: Tải trò chơi bằng link trực tiếp miễn phí

  + Các bạn click vào link sau đây để tải : tải teen du ký
   
  Tags:
Đang tải...