1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Hướng dẫn cài game Asphalt 8 trên Iphone
  Trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch bạn có thể sở hữu Asphalt 8 miễn phí. Nhưng Asphalt 8 là một trong những bộ trò chơi nổi tiếng được Gameloft giới thiệu với giá bán 0,99 USD.

  Tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài game asphalt 8 trên iphone qua bài viết sau :

  - Để tải Asphalt 8 bạn truy cập https://itunes.apple.com/vn/app/id610391947?mt=8

  180_img5.jpg

  Thông báo Launch Application thì bạn chọn iTunes, sau đó click OK.

  180_img6.jpg

  Bạn có thấy chữ “App of the Week” không? Vì Asphalt đang là ứng dụng miễn phí trong tuần được Gameloft tặng cho người sử dụng iPhone, iPad có thể tải về cài đặt, và lướt trên đường đua với chiếc iDevices. Nhấn chọn Free, nếu chưa có tài khoản hãy nhấn vào nút Creat Apple ID để tạo tài khoản với Apple, còn nếu có rồi thì bạn đăng nhập iTunes hiển thị nhập thông tin tài khoản sau đó click Get.

  180_img7.jpg

  180_img8.jpg

  Sau đó, công cụ sẽ hiển thị mục “Các Điều Khoản, Điều Kiện…”, ta check chọn “Tôi đã đọc và đồng ý…” sau đó click Agree, hộp thoại Download hiển thị chọn OK để tải Asphalt với dung lượng 843MB về cài đặt cho các thiết bị. Asphalt tương thích với iPhone 4/4S/5/5c/5s, iPad 2/3/4 và iPod Touch 4/5.

  Lưu ý: bạn nên chắc chắn rằng thiết bị iDevices của bạn định cài đặt Asphalt còn đâu bộ nhớ để không mắc lỗi không đáng có.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. Nhatcuong_mobile

  Nhatcuong_mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  16
  Trong phần chơi Career chính, game thủ sẽ phải trải qua tổng cộng 8 season cùng với cơ hội được chu du qua nhiều vùng đất tuyệt đẹp trên khắp thế giới như Tokyo, Nevada, Iceland, London... và nhiệm vụ chính không gì khác chính là cán đích đầu tiên.
   
Đang tải...