1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Cách chơi game Clash of Clans hiệu quả nhất

  Trong cộng đồng game hiện nay thì đang thu hút được số lượng khá là đông đảo là game Clash of Clans. Theo như tin tức về game điện thoại mới mới nhất 2014 cập nhật được thì hơn 1 triệu USD chỉ trong một ngày doanh thu của game Clash of Clans là con số nó mang về. Vô cùng lớn đúng không nào. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại phần 1 để giúp bạn trở thành cao thủ trong game Clash of Clans nhé. Vậy điều gì làm cho game Clash of Clans trở nên hấp dẫn như vậy?

  Trước tiên thì bạn cần tìm hiểu những khái niệm cơ bản trong cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại đã.
  129_img1.jpg
  - Builder: nông dân xây nhà.

  - Troops: Lính này dùng để đi nhà khác để xâm chiếm và lính càng mạnh, càng đông thì khả năng thắng càng cao. Lượng quân tối đa là 220 troops.

  - Resources: nhà khai thác, kho chứa, bãi..

  - Treasure: đây là tài nguyên, trong game sẽ cung cấp 4 loại tài nguyên cơ bản đó là: gems, gold, elixir, dark elixir.

  - Defense: súng ống, tường thành, hệ thống phòng thủ.

  - Town hall: là nhà chính của bạn, mỗi lần nâng cấp nhà chính thì bạn sẽ được thêm nhiều nhà mới. Các bạn cần biết cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại là khi nhà chính của bạn bị phá thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

  Xây nhà xây cửa
  129_img2.jpg

  Bắt đầu chơi game thì cần phải có nhiều gold để nâng cấp nhà mình. Bạn chỉ cần tập trung bảo vệ thùng chứa, súng ống mà thôi. Lúc này bạn không nhất thiết là phải lo lắng bảo vệ nhà chính của mình. Vì ở bạn đang ở level thấp sẽ không ai dại gì mà xâm lược nhà bạn hết.

  Trong việc dựng nhà thì bạn nên chia thành từng cụm không nên tập trung một chỗ rồi mới xây tường bao quanh. Vì khi bạn bị xâm lược thì bạn chỉ mất một số thứ trong cụm chứ không mất hết. Bạn nên lưu tâm đến kho chứa của mình.
  129_img3.png
  Bạn không được hấp tấp nôn nóng trong việc nâng cấp nhà chính của mình. Vì đôi khi nhà chính cấp thấp lại có lợi thế vô cùng lớn. Để biết cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại đúng nhất thì trước khi bạn nâng cấp nhà chính của mình bạn nên chuẩn bị như sau:

  - Bạn sẽ khó kiếm nhà dễ đánh và ít tài nguyên hơn sau mỗi lần Town Hall lên cấp.

  - Cần up tất cả mọi thứ trước khi nâng cấp nhà chính.

  - Builder thì cần chia ra up súng (cannon, mortar,…) nhà lính (Barracks), thùng chứa (Storage)… Nên nhớ không nên nâng 2 - 3 súng cùng 1 lúc như vậy khả năng phòng thủ của nhà bạn sẽ yếu đi.

  - Khi nâng cấp súng thì bạn nên nâng cấp theo thứ tự sau: Mortar – Wizzard – canon – archer – air defense – tesla
  129_img4.jpg
  - Nếu còn Builder thì up sân lính (Camp) trước rồi đến Barracks.

  - Lính đi war và súng phòng thủ ở nhà đều quan trọng như nhau. Lính khỏe đánh được nhiều cúp, còn những nhà phòng thủ yếu thì cũng sẽ bị người chơi khác cướp mất cúp. Vì thế bạn nên cân bằng cả phòng thủ và tấn công.

  - Thứ tự nâng cấp nhà chính: Mỗi game thủ sẽ có cách nâng nhà khác nhau, đây là kinh nghiệm của một số gamer hàng đầu bạn có thể học hỏi một chút hoặc nâng cấp theo phong cách của bạn.

  - Vừa lên Hall thì bạn cần nâng cấp thùng chứa và Laboratory ngay. Vì khi Hall vẫn ở cấp thấp bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài nguyên nên phải xây chỗ chứa trước và nâng cấp Laboratory lính mạnh đi cướp dể dàng hơn, và Donate cho anh em trong Clans sẽ thích hơn. Lính khỏe hơn cướp dễ hơn, dễ thắng hơn.
   
  Tags:
 2. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  up up game hay cho mọi người chơi
   
 3. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  up up game hay cho mọi người chơi
   
Đang tải...