Cách chơi game Poker texas holdem online

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi phuonglee456, 16/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. phuonglee456

  Newbie

  9/11/14
  18
  0
  0
  Nam
  Bạn đã chơi game mang tính trí tuệ chưa?, và trãi nghiệm tình huống biến hóa khác nhau khiến bạn luôn cảm thấy hứng thú và muốn chinh phục.Nhưng kĩ năng mới là phẩm chất quyết định thành công của một người chơi.

  Đến với Choi game Poker texas holdem (http://taivn.mobi/game-danh-bai-poke...em-online.html) thì cũng dùng bộ bài 52 lá, lá át (A) có giá trị lớn nhất, lá 2 có giá trị thấp nhất. Tuy nhiên lá át (A) có thể sử dụng như 1 lá bài thấp nhất để tạo thành sảnh A,2,3,4,5. Trong game Poker thì sãnh A 2 3 4 5 là sãnh bé nhất.Mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài và bàn chơi có thể dao động từ 2 đến 9 người chơi.Và cách chơi như sau :

  • Vòng Cược đầu tiên:Trong vòng này, thì người chơi ngồi bên trái sẽ luôn là người cược trước tiên.Cuối vòng cược, sau khi người chơi cược xong,đến những người khác.
  • Vòng Cược thứ hai: Sau khi vòng cược đầu tiên hoàn thành bởi những người chơi, hệ thống phát 3 lá bài chung ở giữa bàn, và người chơi có thể nhìn thấy chúng, gọi đây là vòng 3 lá bài này không thuộc về bất cứ người chơi nào và có thể dùng chúng để tạo ra 5 lá bài poker.Và điều này cũng đồng nghĩa bắt đầu vòng cược thứ 2.


  cach-choi-game-poker-online%2B1.jpg


  Chơi game poker online

  Vòng cược thứ 3 của Choi game Poker texas holdem:Sau khi vòng cược thứ 2 hoàn thành bởi những người chơi, hệ thống phát 1 lá bài chung ở giữa bàn, và người chơi có thể nhìn thấy, gọi đây là vòng. Lá bài này không thuộc về bất cứ người chơi nào và được dùng để kết hợp với bài trên tay của người chơi tạo thành 5 lá poker.Trong vòng cược này, người bắt đầu cược sẽ là người ngồi bên trái và người chơi có những lựa chọn như ở vòng cược 2.


  • Vòng cược thứ 4:Tại vòng này, hệ thống sẽ phát 1 lá bài chung ở giữa bàn đặt kế tiếp lá thứ 4 và người chơi có thể nhìn thấy, gọi đây là vòng cuối cùng.Người chơi sẽ tố tương tự như ở các vòng trước. Đây cũng là vòng tố cuối cùng nhất.


  cach-choi-game-poker-online%2B2.jpg

  Trò chơ mang tính trí tuệ

  Ngoài ra còn rất nhiều loại game online mang tính trí tuệ khác gồm như : Trò chơi tiến lên miền bắc,xì tố, game cờ tướng, cờ vui, ….Ở mỗi game sẽ có những cách chơi và quy luật chơi khác nhau.Vì thế người chơi cần phải biết luật chơi, cách xử lí tình huống để mang lại chiến thắng cho mình nhiều nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...