Cách để có một tấm hình đẹp hơn

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - hỏi đáp, trợ giúp' bắt đầu bởi truongRV, 24/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. truongRV

  Senior Member

  29/1/13
  123
  121
  0
  Nam
  Phu-Li, Hà Nam, Vietnam
  Ngại đọc thì coi qua video này trước anh em nhé.
  1, Nghiêng đầu và chu mỏ

  Đây là một trong những tư thế đầu tiên mà đang rất thịnh hành, sau khi chọn được một nền đẹp với những đồ trang trí giáng sinh loằng ngoằng phía sau thì bạn có thể áp dụng cách này để cho ra một tấm hình hấp dẫn hơn.

  Đầu tiên bạn nghiêng đầu sang trái hoặc sang phải một góc khoảng 96 độ. Như này, vậy là chúng ta đã có một bố cục vô cùng tuyệt vời cho tấm hình bạn chụp. Và việc tiếp theo chính là việc rất đơn giản, bạn chỉ cần chu cái mỏ lên như mình làm đây này, bạn càng kéo dài cái mỏ ra được bao nhiêu thì tấm hình của bạn càng đẹp. Đây là một cách rất đơn giản mà các hot dog à nhầm hot girl áp dụng để cho ra những tấm hình đẹp hơn.

  2, Đặt máy cao hơn đầu.

  Gợi ý này như một nguyên tắc bất thành văn cho những người chụp ảnh, và có thể đây là thành quả của việc đúc kết từ rất nhiều năm sau khi chị em đã có kinh nghiệm chín quả về việc tự sướng. và thường thì nguyên tắc này được các chị em có kinh nghiệm áp dụng triệt để có một tấm hình đẹp hơn. Để giải thích cho nguyên tắc này thì cũng khó bạn thử nhìn qua những tấm hình đặt thấp hơn đầu mình chụp dưới đây xem sao. Bạn thấy nó tệ đúng không, còn đây là những tấm hình mình chụp theo nguyên tắc này.

  3, Chọn tư thế lạ mắt

  Nguyên tắc thứ 3 này sẽ giúp cho bạn có những tấm hình lạ mắt hơn, bằng việc bạn cho cho mình những tư thế khác thường. Cái này thì là do sự sáng tạo của từng người mà chúng ta sẽ có những tấm hình khác nhau. Dạng chân

  4, nguyên tắc ½

  Trong các kỹ thuật chụp hình thì nguyên tắc 1/3 là một trong những cái chúng ta cần để ý nếu muốn có một tấm hình đẹp. chúng ta phải để ý nếu muốn có một tấm hình đẹp,

  tuy nhiên với các bạn gái chụp tự sướng thì chúng ta có nguyên tắc 1/2 . Nguyên lý của nguyên tắc này là đầu và ngực. Tức là khi bạn chụp ảnh thì nên phân bố cục ra làm 2 phần, trên và dưới, và ứng với mỗi phần đó là đầu và ngực bạn đặt trong khoảng giữa hai vị trí này thì chúng ta sẽ có một tấm hình rất sexy.

  5, nhờ cậy phần mềm

  Người ta thường nói là “chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng” còn với những khi chúng ta chụp ảnh thì bạn nên nhờ cậy vào một ứng dụng của bên thứ 3 để cho ra những tấm hình đẹp hơn. Vì các ứng dụng mặc định chụp hình trên các máy smartphone hiện tại thì chưa đạt được độ ảo nhất định để có thể tạo ra những tấm hình lừa tình đỉnh cao.
   
  2 people like this.
 2. Mr.Os

  Official Member

  18/8/14
  52
  55
  0
  Nam
  HOT... :3 hay quá bác ạ :D
   
  4 people like this.
 3. dokyson

  dokyson Administrator
  Thành viên BQT Administrator

  9/12/12
  18,143
  37,713
  0
  Nam
  Thích kiểu 69
   
  2 people like this.
 4. truongRV

  Senior Member

  29/1/13
  123
  121
  0
  Nam
  Phu-Li, Hà Nam, Vietnam
  Thank bác.
   
 5. truongRV

  Senior Member

  29/1/13
  123
  121
  0
  Nam
  Phu-Li, Hà Nam, Vietnam
  Em cũng thích kiểu này
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...