1. allforyouhl9999

  allforyouhl9999 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Tình hình là máy nghe gọi Hàn quốc rất hay bị lỗi nghe gọi, nguyên nhân là do sung đột sóng 4G trong máy và mạng Việt Nam thì chỉ có 3,5 G thôi. Sau một thời gian dùng máy Hàn nghiên cứu tìm tòi, chính thức mình đã giải quyết hoàn toàn lỗi nghe gọi này bằng cách chặn mạng 4G ở trong máy Hàn lại chỉ sử dụng GSM mà WCDMA của Việt Nam thì lỗi này sẽ hết.
  1. Việc đầu tiên là các bạn phải chắc chắn là đã tắt giảm tiếng ồn trong phần cài đặt cuộc gọi. Vì nếu phát hiện tiếng ồn máy sẽ tự động ngắt âm.
  2.Các bạn vào mã *#9090# các bác vào mục 9 BANDSELECTION chỗ nào có RAT thì DISABLE hết, rồi tìm tới mục 2 2G_BandSelction chọn 1 EGSM900 hoặc DCS1800 đây là 2 băng tần chính của Việt Nam.Sau đó black quay ra chọn mục [0] NETWORK MODE SET chọn ENABLE từ 1 tới 3,5 còn lại 4 là LTE, 6 là HEDGE thì DISABLE chặn hết mạng 4G lại và chỉ chọn 3G mở thôi.
  Vậy là chúng ta có thể nghe gọi hoàn toàn bình thường rồi, có gì thắc mặc các bác cứ liên hệ Facebook
  https://www.facebook.com/hoangnam9999
   
  Tags:
 2. Bùi Quỳnh

  Bùi Quỳnh Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  8
  Bác nói không rõ là bác làm trên máy nào, phiên bản android nào. Bởi một số bản android không có tới 9 mục như bạn nói mà chỉ có 7 mục thôi. Mình chưa thử cách của bạn nhưng có 1 điều mình thấy ở máy mình đó là: Chế độ mạng để automatic là dính, đặc biệt lúc mà đang từ khu vực sóng 3g mạnh, di chuyển vào vùng 3g yếu hơn (lúc đó nó sẽ tự động chuyển sang 2g, trước khi lấy lại sóng 3g) mà có cuộc gọi tới là nó sẽ tịt.
   
 3. wonstarcf

  wonstarcf Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  chuan luon may minh cung chi co 7 muc thui 9 muc o dau ha thim. noi ro rang anh em voc nha
   
Đang tải...