Cách lên đồ Gnar trong LMHT

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi kuroko777, 6 Tháng 11 2014.

 1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Cách lên đồ Gnar trong LMHT

  Mình đang muốn giới thiệu đến cho các bạn một vị tướng đường trên mới gần đây. Đó chính là vị tướng Gnar. Vậy cách lên đồ Gnar liên minh huyền thoại như thế nào, cùng tham khảo nhé:
  218_img1.jpg
  Gnar có sát thương vật lý. Những kĩ năng sau:

  +) Nội tại: Đột Biến Gen. Gnar sẽ nhận được thêm Nộ. Khi Nộ đầy thì kĩ năng tiếp theo của vị tướng này sẽ biến Gnar thành một vị tướng khổng lồ. Khi đã hóa thành khổng lồ Gnar sẽ được tăng thêm sát thương vật lý, giáp, máu và kháng phép. Nhưng đồng thời khi hóa khổng lồ thì Gnar sẽ giảm tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công. Khi đang ở trạng thái khổng lồ thì Nộ của Gnar sẽ giảm dần đi và từ từ sau đó biến trở lại thành trạng thái ban đầu. Một thời gian sau khi tham gia giao tranh thì nộ của Gnar sẽ đầy trở lại
  218_img2.png
  +) Kĩ năng Q:

  Gnar Tí Nị - Ném Boomerang: Khi bạn sử dụng chiêu này, Gnar sẽ phi chiếc Boomerang về phía trước và đi theo một hướng. Boomerang này sẽ làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải và đồng thời gây sát thương lên nó. Boomerang sẽ quay trở lại nếu như Gnar bắt chúng chiếc Boomerang thì thời gian hồi chiêu sẽ giảm đi khá nhiều. Kĩ năng này sẽ rất tốt để các bạn có thể farm lính nhanh và cấu rỉa máu đối phương từ xa
  218_img3.png
  Gnar Khổng Lồ - Ném đá: Khi Gnar hóa khổng lồ Gnar sẽ ném đá về phía trước và sẽ làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải đồng thời gây sát thương lên nó và các kẻ địch xung quanh. Khi tảng đá sẽ rơi xuống đất và Gnar lao lên nhặt tảng đá đó lên và thời gian hồi chiêu cũng sẽ được giảm đi. Sử dụng ném đá khi truy đuổi kẻ địch bạn sẽ có thể nhặt nó lên trong khi truy đuổi và cho phép mình có thêm nhiều cơ hội để ném thêm và liên tục làm chậm và gây sát thương đến mục tiêu đang truy đuổi.
  218_img4.png
  +) Kĩ năng W

  Gnar Ti Nị - Quá Khích: Khi bạn dồn ba điểm quá khích trên cùng một mục tiêu thì lập tức nó sẽ gây thêm sát thương phép thuật dựa trên % máu tối đa của mục tiêu bạn đang đánh. Đồng thời vị tướng Gnar có một tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn. Như vậy bạn cần tận dụng thời gian tốc độ di chuyển nhanh này để tiếp cận đối phương một cách nhanh chóng hơn.
  218_img5.png
  Gnar Khổng lồ - Đập phá: Gnar sẽ lập tức đứng lên bằng hai chân phía sau và sau đó Gnar sẽ đập thật mạnh xuống dưới đất. Các kẻ địch xung quanh Gnar sẽ bị choáng và đồng thời bị dính sát thương mà Gnar vừa gây lên.
  218_img6.png
  +) Kĩ năng E

  Gnar Tí Nị - Nhún Nhảy: Kĩ năng tiếp theo của Gnar là Nhún Nhảy. Khi sử dụng kĩ năng này Gnar sẽ nhảy đến một vị trí được chọn và đồng thời Gnar sẽ nhận được thêm tốc độ tấn công trong khoảng thoảng thời gian rất ngắn khoảng vài giây. Ngoài ra nếu bạn điều khiển Gnar nhảy vào một mục tiêu thì nó sẽ nhảy lên trúng mục tiêu và tiếp tục nhảy ra hướng đã chọn đồng thời làm chậm và gây ra sát thương theo % máu tối đa của vị tướng này. Một điểm lưu ý ở đây là khi Gnar nhảy lên nhiều kẻ địch thì Gnar sẽ gây lên sát thương lên mục tiêu gần nhất ở vị trí tiếp đất.
  218_img7.png
  Gnar Khổng Lồ - Nghiền Nát: Gnar Khổng Lồ sẽ không tung tăng nhún nhảy như Gnar Tí Nị phía trên nữa mà nó sẽ tiếp đất một cách uy lực và dứt khoát hơn sau đó làm chậm và gây ra rất nhiều sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh nó.
  218_img8.png
  +) Kĩ năng R

  Chiêu cuối cùng của Gnar liên minh huyền thoại . Khi bạn sử dụng kĩ năng này Gnar sẽ ném tất cả các kẻ địch theo một hướng đã được chọn đồng thời gây ra sát thương và làm chậm các mục tiêu mà Gnar vừa ném. Đặc biệt khi bạn sử dụng Gnar ném kẻ địch vào các bức tường hay thậm chí là trụ thì các kẻ địch đó sẽ nhận được rất nhiều sát thương từ Gnar và đồng thời còn bị choáng nữa. Đây sẽ là một kĩ năng rất hữu ích để vô hiệu hóa các đối thủ trong những trận giao tranh lớn.
  218_img9.png
  Như vậy mình đã giới thiệu xong cho các bạn các kĩ năng của Gnar. Tiếp theo mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách nâng các kĩ năng của Gnar. Các bạn nâng chiêu đầu tiên của Gnar ( Chiêu Q ) theo từng level sau: Level 1, level 4, level 5, level 7 level 9. Các bạn nâng chiêu tiếp theo ( chiêu W ) theo level sau: Level 2, level 8, level 10, level 12, level 13. Tiếp tục các bạn nâng chiêu E theo các level sau: Level 3, level 14, level 15 , level 17, level 18. Cuối cùng là kĩ năng cuối ( chiêu R ) các bạn nâng theo level 6, level 11 và level 16.
  218_img10.png
  Các tăng bảng bổ trợ cho Gnar các bạn làm như hình dưới đây
  218_img11.png
  Cách lên đồ cho Gnar các bạn tham khảo cách lên đồ như hình bên dưới đây.
  218_img12.png
  Bảng ngọc cho Gnar
  218_img13.png
  Như vậy bài viết bên trên mình đã giới thiệu cho các bạn vị tướng cách lên đồ Gnar liên minh huyền thoại, Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn biết được thêm các kĩ năng và cách lên đồ, cách tăng bảng bổ trợ của vị tướng Gnar này.
   
  Tags:
Đang tải...