Cách lên đồ Orianna trong LMHT

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi black777, 11/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Cách lên đồ Orianna trong LMHT
  222_img1.jpg
  Orianna gây sát thương cao với kỹ năng ulti mạnh mẽ, kiểm soát lane. Orianna từng là tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng bản cập nhật gần đây, Orianna ổn định và chắc chắn thôi. Tất cả các kỹ năng duy trì được khoảng cách an toàn giữa đối thủ.

  Đây là một số gợi ý về cách lên đồ Orianna :

  Ưu điểm của Orianna

  đi đường tốt

  kỹ năng hoàn hảo

  sát thương lớn trong thời gian ngắn

  Nhược điểm của Orianna

  độ chơi khó làm chủ được Orianna.

  I.Các kỹ năng và cách tăng chiêu cho Orianna

  Lên Dây Cót (Nội Tại)
  222_img2.png
  Tăng thêm sát thương phép. Sát thương này gia tăng thêm khi Orianna tấn công liên tiếp một mục tiêu.

  Lệnh Tấn Công (Q)
  222_img3.png
  Orianna điều khiển quả cầu vào một mục tiêu xác định, gây sát thương phép trên đường bay của nó. Sẽ giảm đi 10% sát thương trong mỗi lần chạm.

  Lệnh Phát Sóng (W)
  222_img4.png
  Orianna điều khiển quả cầu phát ra một xung điện gây sát thương phép xung quanh. Xung điện này vẫn tồn tại trong 3 giây, làm giảm tốc độ di chuyển của đối phương và tăng tốc độ di chuyển của các đồng minh trong 2 giây. Hiệu ứng này sẽ giảm theo thời gian.

  Lệnh Bảo Vệ (E)
  222_img5.png
  Orianna điều khiển quả cầu lên một đồng minh và che chắn cho họ khỏi các sát thương trong vòng 4 giây. Nếu đối thủ ở trên đường bay của quả cầu sẽ chịu 75% sát thương của lá chắn.

  Lệnh Sóng Âm (R)
  222_img6.png
  Orianna điều khiển quả cầu tạo một cơn chấn động sau một khoảng thời gian ngắn, gây sát thương phép lên những kẻ thù gần đó và hút chúng lại.

  Sức mạnh thực sự của Orianna nằm ở kỹ năng này, và là một trong những kỹ năng mạnh nhất trong game. Nó có thể có khả năng gây sát thương cao, tốt đa hóa sát thương AOE của đồng minh. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận khi dùng nó.

  Bảng tăng chiêu cho Orianna
  222_img7.png
  Bạn chọn kỹ năng nào max đầu tiên tùy thuộc vào từng trận đấu.

  Nhiều người chơi có xu hướng áp dụng cứng nhắc các hướng dẫn chơi vào trong trận đấu thực tế. Tuy nhiên, để có thể chiến thắng trong các trận đấu và làm chủ được các tướng, bạn phải bỏ đi những thói quen khi là tân binh và bắt đầu suy nghĩ theo quan điểm của riêng bạn. Dưới đây là những tình huống bạn sẽ bắt gặp trong hầu hết các trận đấu, và hãy áp dụng nó linh hoạt.

  II. Cách lên đồ cho Orianna
  Trang bị khi ở đầu trận đấu.
  222_img8.png
  Trang bị tiêu chuẩn
  Cốc Quỷ Athene + Giày Pháp Sư + Mặt Nạ Đọa Đầy Linadry + Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng Hư Vô + Đồng Hồ Cát Zhonya
  222_img11.png
  Thứ tự nâng đồ cho Orianna
  222_img12.png
  Đây là thứ tự nâng đồ tốt nhất cho Orianna. Bắt đầu với một Nhẫn Doran, sau đó là Cốc Hài Hòa để nâng cấp lên Cốc Quỷ Athene sau này. Hoặc bạn có thể chọn Mặt Nạ Ma Ám thay vì Cốc Hài Hòa để tăng sát thương ở giai đoạn giữa game.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...