Cách lên đồ Talon AD sát thủ đường giữa

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi black777, 10/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Cách lên đồ Talon AD sát thủ đường giữa
  221_img1.jpg
  Talon là sát thủ mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nhảy vào kẻ thù và tiêu diệt nhanh chóng mà không cho kẻ địch cơ hội nào. Là một sát thủ có tính di động cao, anh ta thoát khỏi một cuộc chiến nhanh chóng và tham gia trở lại dễ dàng. Talon có khả năng gây AOE và sử dụng những kỹ năng đơn thể thường xuyên, gây sát thương lớn lên đối thủ.

  Talon có ở vị trí nào đi nữa thì sức mạnh của Talon phát huy tốt khi sử dụng những đòn đánh phủ đầu và kiểm soát thế trận. Vậy cách lên đồ Talon như thế nào là tốt nhất? Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý.

  I.Bộ kỹ năng của Talon và cách tăng chiêu

  Nhân Từ (Nội Tại)
  221_img2.png
  Làm tăng sát thương lên các đòn đánh khi địch thủ đang chịu ảnh hưởng CC. Kỹ năng này kết hợp tốt với W.

  Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q)
  221_img3.png
  Điều tuyệt vời nhất mà kỹ năng này đem lại không chỉ tăng sát thương trong những lần tung đòn tiếp theo, mà còn có khả năng auto attack time (cho phép tung chiêu lần thứ hai ngay sau khi chiêu đầu tiên kết thúc). Do đó, bạn có thể sử dụng kỹ năng này ngay sau một cú đánh thường để tăng sát thương lên kẻ địch.

  Nếu sủ dụng trên tướng, thì sẽ làm chảy máu tướng địch và bạn có thể giết chết tướng địch chỉ bằng kỹ năng này.

  Ám Khí (W)
  221_img4.png
  Kỹ năng này sẽ phóng dao vào đối thủ gây sát thương và làm chậm nếu trúng mục tiêu. Kỹ năng này đặc biệt hữu ích khi Talon đi lane và poke đối thủ.

  Đoạt Mệnh (E)
  221_img5.png
  Kỹ năng này làm kẻ địch câm lặng và phải chịu thêm những đòn sát thương của Talon. Nhưng bản cập nhật mới gần đây của Talon đã làm giảm sát thương của kỹ năng này.

  Bạn vẫn có thể thoát khỏi bất kỳ tình huống gank của jungler tạo ra, vì bạn có thể dịch chuyển đến đối thủ, làm im lặng họ và chạy trở về an toàn.

  Sát Thủ Vô Hình (R)
  221_img6.png
  Kỹ năng ulti này có khả năng làm Talon tàng hình trong một thời gian ngắn, sau đó, tăng tốc độ di chuyển và phóng ra các lưỡi dao gây sát thương lên kẻ địch. Để sử dụng kỹ năng này thành công, bạn phải có kỹ năng xử lý thành thạo, nhất là khi sử dụng combo chiêu này với E. Đầu tiên, tung chiêu E lên địch thủ và trong 1 giây bất định đó, bạn phải ra chiêu R để gia tăng sát thương và kết liễu đối thủ.

  Trong combat, bạn có thể sử dụng combo EQW hay WEQ hoặc EWQ vào cùng một đối thủ trong trận đấu. Nếu đối phương vẫn chưa chết thì bạn có thể tung ulti để kết liễu đối thủ và nhanh chóng chạy ra khỏi cuộc chiến. Nếu bạn có 35% CDR, thì bạn có thể đợi thêm 2 giây trước khi chọn đối thủ tiếp theo.

  Bảng kỹ năng và cách tăng chiêu
  221_img7.png
  W- là kỹ năng chính của Talon, do đó, bạn không cần do dự khi max chiêu này đầu tiên.

  E- bạn nên max E thứ hai nếu đội đối phương có một tướng đi rừng mạnh. Tức là, có thể bạn sẽ phải hỗ trợ tướng đi rừng của đội mình để ngăn cản tướng của đối phương.

  Q- thông thường, bạn max Q thứ hai vì bạn có thể tăng thêm sát thương ở những đòn đánh kế tiếp và có khả năng auto attack time.

  R- bạn tăng kỹ năng này theo cách thông thường nhất, nghĩa là ở các level 6/11/16.

  II.Cách bulid đồ cho Talon

  Trang bị khi mở đầu trận
  Bạn phải luôn có Vật Tổ Xanh Tối Cao (Phụ Kiện) ở đầu trận
  221_img10.png
  hoặc
  221_img9.png
  Trang bị cơ bản cho Talon

  Kiếm Ma Youmuu + Rìu Mãng Xà (Chỉ Đánh Gần) + Giày Khai Sáng Lonia + Cung Xanh + Vô Cực Kiếm + Đao Thủy Ngân
  221_img11.png
  Bạn có thể thấy rằng cách build đồ này sẽ giúp Talon tăng xuyên giáp lên rất nhiều và giúp Talon dễ dàng áp sát, dồn sát thương lên đối thủ.

  Ở những bản cập nhật trước của Liên Minh Huyền Thoại, tôi sẽ khuyên bạn dùng Huyết Kiếm cho Talon. Tuy nhiên, ở bản cập nhật lần này, tôi khuyên bạn nên dùng Vô Cực Kiếm thay vì Huyết Kiếm vì Huyết Kiếm đã bị giảm giá trị sát thương vật lý. Do đó, bây giờ Vô Cực Kiếm thích hợp hơn do tăng thêm tỉ lệ sát thương chí mạng cho Talon. Với cách build đồ này, bạn sẽ có thêm 40% tỉ lệ sát thương chí mạng và là một cơ hội tốt khi sử dụng với Q.

  Thứ tự buid đồ cho Talon
  221_img12.png
  221_img13.png
  Khi bạn đi lane, bạn luôn phải bắt đầu bằng việc chọn Rìu Tiamat . Nếu thấy cần thiết, bạn có thể chọn thêm Kiếm/Khiên Doran. Sau đó, bạn chọn Gậy Hung Ác, và cuối cùng là Giày Khai Sáng Lonia. Hoặc bạn có thể nâng cấp lên các loại giày phù phép thời không, nếu bạn thấy bạn có khả năng gây sát thương đủ lớn cho địch thủ và bạn phải đi loanh quanh để giúp đồng đội.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...