1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Tướng Yasuo LMHT - lên đồ đúng cách
  213_img1.jpg


  Yasuo là một tướng khá mạnh có lối chơi rất độc đáo, có khả năng hất tung đối thủ. Với kỹ năng Trăn Trối mạnh mẽ và Tường Gió có thể cản trở đối thủ ở tầm xa làm Yasuo rất mạnh. Nếu được trang bị đầy đủ, Yasuo sẽ tiêu diệt AP hay AD của bạn dễ dàng. Vậy cách lên đồ Yasuo như thế nào ?

  I. Cách lên đồ ở vị trí đường giữa

  Mở đầu trận

  Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
  213_img2.png

  Hoặc Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ(Phụ Kiện)
  213_img3.png

  Trang bị thiết yếu cho Yasuo

  Dao Điện Statikk + Giày Cuồng Nộ + Vô Cực Kiếm
  213_img4.png

  Hoặc Dao Điện Statikk + Giày Cuồng Nộ + Gươm Của Vua Vô Danh
  213_img5.png

  Bạn nên chọn Dao Điện Statikk đầu tiên. Đây là trang bị quan trọng nhất của Yasuo, nó giúp tích thêm điện vào các đòn tấn công của Yasuo và kết hợp rất tốt với kỹ năng Bão Thép (Q) và Quét Kiếm (E) của Yasuo. Sau khi bạn có Dao Điện Statikk bạn nên có Giày Cuồng Nộ.

  Nếu đồng đội của bạn có nhiều tướng phối hợp được với Yasuo trong combat, thì bạn nên chọn Vô Cực Kiếm. Vô Cực Kiếm sẽ giúp gia tăng sát thương cũng như sát thương chí mạng trong các chiêu thức của Yasuo. Nếu team ko giúp hất tung được thì thêm Gươm Của Vua Vô Danh, bạn có thể sử dụng Q nhiều hơn, kết quả là bạn có thể Hất Tung đối thủ lên và sử dụng R hiệu quả hơn.

  Với giày, Yasuo thích hợp nhất với Giày Cuồng Nộ. Nó sẽ giúp tăng tốc độ tấn công cho Yasuo trong kỹ năng Q để giảm tốc độ hồi chiêu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Giày Thủy Ngân hay Giày Ninja tùy theo từng trận đấu.


  Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Yasuo liên minh huyền thoại

  Giày Cuồng Nộ + Dao Điện Statikk + Vô Cực Kiếm + Huyết Kiếm + Cung Xanh + Giáp Thiên Thần + Vật Tổ Xanh Tối Cao
  213_img7.png
  Ở bộ trang bị này, về cơ bản là bộ trang bị phổ thông của Yasuo giúp gia tăng sát thương và sức chống chịu sát thương phép. Và khi đó, đến cuối cùng không có gì có thể ngăn cản được Yasuo.

  Bạn có thể thay thế Huyết Kiếm bằng Gươm Của Vua Vô Danh nếu bạn thích sự linh động mà nó đem lại. Trang bị này cũng đem lại cho Yasuo cơ hội bắt được đối thủ nhiều hơn. Tuy nhiên, với tính linh động sẵn có của Yasuo, tôi nghĩ rằng nên để Huyết Kiếm tốt hơn.

  II. Cách nâng đồ cho Yasuo ở vị trí đi rừng

  Mở đầu trận đấu

  Rựa Thợ Săn + Bình Máu (4) + Máy Quét (Phụ Kiện)
  213_img10.png
  Yasuo cũng có thể đi rừng khá tốt. Rựa Thợ Săn sẽ là trang bị tốt nhất cho Yasuo ở vị trí này nói riêng và jungler nói chung. Trên hết, nó còn giúp hồi lại 5 Máu cho Yasuo, một tính năng khá hữu ích. Hơn nữa, nó cũng giúp bạn nâng cấp lên được Đá Tâm Linh sớm. Máy Quét giúp bạn phát hiện và vô hiệu hóa các bẫy trong rừng. 4 Bình Máu sẽ giúp bạn đảm bảo đủ máu trong khi đi farm.

  Trang bị thiết yếu

  Giày Thường +Linh Hồn Khủng Long + Dao Điện Statikk
  213_img11.png
  Trang bị đầu tiên bạn nên có khi đi rừng là Linh Hồn Khủng Long và Dao Điện Statikk. Linh Hồn Khủng Long không chỉ giảm sát thương vật lý cho bạn, nó còn giúp bạn giết quái dễ dàng hơn. Hơn nữa nó còn giúp bạn giảm thời gian hồi chiêu để sử dụng Q liên tục. Linh Hồn Khủng Long là trang bị bạn không thể thiếu khi đi rừng và những điều mà nó đem lại thật đáng kinh ngạc. Dao Điện Statikk là trang bị “bắt buộc phải có” với một Yasuo. Bằng cách kết hợp hai trang bị này lại với nhau Yasuo có thể thoải mái đi rừng và khó có thể thất bại khi gank . Tốc độ di chuyển mà Dao Điện Statikk đem lại có thể giúp bạn đuổi theo đối thủ tốt hơn.

  Trang bị khi ở cuối trận

  Giày Thủy Ngân + Linh Hồn Khủng Long + Dao Điện Statikk + Vô Cực Kiếm + Huyết Kiếm + Tam Hợp Kiếm
  213_img12.png
  Khi trận đấu đang ở những giây phút quyết định, bạn nên nâng cấp một số trang bị trên cho Yasuo.

  Tam Hợp Kiếm là một trang bị mạnh mẽ. Với những tính năng mà nó đem lại giúp Yasuo mạnh mẽ lên rất nhiều. Nó cũng tăng tốc độ di chuyển cho Yasuo khiến cho Yasuo chạy nhanh hơn. Đó là một trang bị tuyệt vời, và bạn nên nâng cấp lên nó càng sớm càng tốt.
   
  Tags:
 2. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Tướng Yasuo LMHT - lên đồ đúng cách
   
 3. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Tướng Yasuo LMHT - lên đồ đúng cách
   
Đang tải...