1. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,225
  Đã được thích:
  4,178
  Hiện tại có 1 số bạn bị lock activation do quên pass icloud. Mình sẽ hướng dẫn các bạn reset bằng cách contact với Apple nhé.

  tinhte_icloud_active-01-jpg.1198027.jpg

  Trước hết nói luôn là bạn nào ko nhớ account của iCloud thì rất khó, gần như ko thể.Sở dĩ mình nói vậy vì nó còn tùy vào bạn gặp thằng Support nó dễ tính hay khó tính nữa.

  Bước 1: Dùng Skype gọi vào số của Apple: +1800 6927 753, sau lời chào mừng tự động, bạn nói "I want to talk with Apple technical support", nó sẽ chuyển bạn tới Technical Support, nhưng vẫn là 1 cái máy trả lời tự động khác, lần này nó hỏi bạn vấn đề cần giúp đỡ là gì, bạn cứ nói lung tung cho nó ko hiểu nó sẽ nói "OK, let me get someone to help you", sau bước này nó sẽ chuyển bạn đến Support là người thật.

  Bước 2: Bạn không nên nói bạn là người VN nếu ko nó sẽ bắt bạn gọi số support khu vực ĐNÁ ko gọi đc skype là mất công. Bạn trình bày icloud account của tao là abcxyz, tao ko nhớ pass, tao dùng tính năng forgot password cũng ko đc, tao nghĩ chắc có gì goes wrong với account của tao, giờ tao restore và máy tao ko không activate được.

  Bước 3: Nó sẽ hỏi bạn 1 số thông tin, nhớ cung cấp cho nó vd: serial, IMEI, và cả Apple ID đã dùng cho máy đó, thậm chí nó hỏi fullname, địa chỉ đã khai trong Apple ID này. Bạn nhớ khai cho đúng, đầy đủ.

  Cuối cùng nó bảo bạn đợi, ráng đợi chút nó sẽ quay lại vào nói restore thì bạn có thể đưa máy về DFU để restore là OK ko bị hỏi pass nữa.

  Mình đã làm và đã thành công, hi vọng cũng cứu đc cho vài bạn, đỡ mất tiền oan vài triệu của một số dịch vụ nổi lên gần đây [​IMG] cái này cũng đúng vì máy ăn cắp sẽ ko bao giờ biết đc icloud account của chủ máy là gì, ko khai đc đúng icloud account nó có lẽ ko bao giờ giúp các bạn.

  (nguồn : heaveniphone)
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. duy_nguyen22

  duy_nguyen22 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  MsMobile ơi!! E có 1 cây ip5 bị dính icloud như a nói nhưng e không thành thạo tiếng anh nên a có thể giúp được e như cách a nói ở trên không? :( Nếu được thì cần những thông tin gì e sẽ gửi cho a!! Nếu restore được e xin hậu tạ. Thanks a nhiều ... :):):)
  P/s: quocduy210392@gmail.com
   
 3. nhatkhang1212

  nhatkhang1212 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  4
  cách này của bác cũng hay nhưng khổ lỗi e lại k bit tiếng anh

  Gửi Từ GT-I9100 Trên App ChoiMobile.
   
 4. manigee65

  manigee65 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  i lost my icloud id... wht should i do now??????? my ipad is locked and asked for activation ................ !!! plzz help me
   
  nhatkhang1212 thích bài này.
 5. tangdt

  tangdt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  5
  cái này chỉ dành cho những ai quên pass id apple thôi chứ bác nào mua máy dính icloud thì vẫn phải ôm cục chặn giấy mỗi đêm
   
  msmobile thích bài này.
 6. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
Đang tải...