1. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
  Opera đã quá quen thuộc với người dùng mobile. Bất kể điện thoại của bạn là điện thoại nào, từ cấp thấp hay đời cao đều có thể cài đặt Opera mini. Với những chiếc điện thoại Java thông thường, việc cài đặt Opera cũng rất dễ dàng và nhanh gọn. dowload opera mini

  [​IMG]

  Luôn luôn biến đổi, luôn luôn cải tiến, Opera đã cho ra đời những phiên bản mới nhất dành cho smartphone thời thượng. Với điện thoại Android hay iPhone, Opera giúp bạn lướt web nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm dung lượng và đương nhiên tiết kiệm tiền cho cả người dùng nữa. Không chỉ vậy, việc đưa vào các thanh công cụ quản lý cùng một hệ thống các thư mục và chức năng mới càng giúp Opera thu hút được nhiều người dùng trên toàn thế giới.
  Opera đã không ngừng cải tiến và nâng cấp các phiên bản khác nhau. Với sự tiện lợi mang lại cho người dùng, Opera luôn nằm trong top các phần mềm lướt web được người dùng yêu thích nhất. Với Opera bạn lướt web thả phanh, không giới hạn với vô số tiện ích như tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm dung lượng cùng một trình quản lý thông minh và nhiều tiện ích mang tới cho người sử dụng. Chỉ cần vài bước cài đạt Opera, bạn có thể truy cập mạng Internet hay bất kỳ trang web nào mà bạn muốn như các trang tin tức, các trang mạng xã hội…

  [​IMG]

  Và truy cập Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới qua Opera cũng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần vài cái nút bấm, bạn có thể trò chuyện, cập nhập status, chia sẻ ảnh, chơi trò chơi… ngay trên chiếc điện thoại nhỏ gọn của mình. Tất cả các chức năng đều hiện diện trên một giao diện giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng chỉ với Opera mini. Hơn hẳn các phần mềm lướt mạng khác, tốc độ truy cập của Opera trên Facebook vô cùng nhanh nhạy với tốc độ tải ảnh và load game nhanh hơn gấp nhiều lần. Bạn sẽ không phải chờ đợi cả tiếng để tải một album ảnh lên Facebook chia sẻ với bạn bè. Tất cả với Opera mini đều nhanh và gọn.
  Nhưng cũng giống như các phần mềm lướt web khác, đôi khi bạn sẽ gặp phải một vấn đề là không thể tag bạn bè vào trạng thái hay ảnh của mình. Vấn đề đó sẽ được giải quyết ngay sau đây với các thao tác:
  Bước 1: truy cập trang FB của người mà bạn muốn tag
  Bước 2: nhấn tổ hợp #1 để mở menu và chọn current address. Lúc này, bạn sẽ lấy được link trang cá nhân đó.
  Tiếp theo, tìm trong link đó dãy số sau chữ “id=” và copy dãy số đó lại. Trở về mục commnet, bạn muốn tag ở đâu thì làm theo cấu trúc sau: @[dãy số vừa copy:0]. Vậy là xong. Chúc các bạn thành công.
   
  Tags:
Đang tải...