Cách tải trò chơi pvtk cho iphone 3g miễn phí

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi nguyenxuankute, 15/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nguyenxuankute

  Official Member

  4/11/14
  33
  0
  0
  Nam
  Phong Vân Truyền Kỳ 2.4.1 (PVTK) là Game hành động nhập vai cuốn hút nhất hiện nay, trò chơi dựa trên bối cảnh Đông – Tây gây ra sự mới mẻ, thay đổi được nhiều game thủ chấm điểm cao trong thị trường game hiện nay. game thủ sẽ được cuộn mình vào thế giới võ hiệp đầy hào nhoáng, hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu mến như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Đoạn Lãng ... cùng với các loại tuyệt học võ công vô cùng phong phú khác.

  Game Phong Vân Truyền Kỳ có các hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống động vật cưỡi, hệ thống phụ bản,…đa dạng nhất so với các game MMO khác. Các game thủ có rất nhiều lí do để chiến đấu hết mình cùng các anh hùng.

  Cốt truyện game:

  2.png


  …Thế giới đã trải qua một sự hỗn tạp ở thời điểm khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà khí đã chạy thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự ganh ghét, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp trần gian. Đại họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà khí đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm quả đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hiện nhiệm vụ mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.

  Loài người ở cả châu Á và châu Âu phải đặt chân vào cuộc chiến đẫm máu này. Diệt hay tồn tại, câu giải đáp đang đợi bạn, bạn sẽ nhập vai thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân. Bạn sẽ phải xây dựng kiến tạo quê hương và thành trì, mời gọi sự tiếp thêm sức mạnh khắp nơi trên thế giới để trở thành người giải cứu thế thống nhất thế giới.
  Bạn có phải là người làm nên kỳ tích?…

  điểm mạnh Chính Của Game PVTK

  – Hệ thống trang bị: Có đến 18 thiết bị được chia theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, động vật cưỡi, thời trang…

  – Hệ thống nhân vật: Hệ thống nhân vật được chia theo cấp bậc, theo nhóm tính chất, Mỗi một nhóm sẽ có những điểm mạnh, phụ kiện, vũ khí, đòn đánh khác nhau… Nhưng nhìn chung, khi combat nếu có mới nhất hiện nay các kiểu nhân vật này phối hợp nhóm thì đó sẽ là nhóm vô đối.

  – Hệ thống phụ bản: Game Phong Van Truyen Ky đã được phân chia thành các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật… Khá là nhiều!

  – Hệ thống sơ đồ: Hệ thống bản đồ ảo diệu, được phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý, cách chuyển bản đồ hay đường đi của nhân vật cũng được ưu tiên nên bạn sẽ thấy rất là thỏa mãn chứ không theo kiểu mò kim đáy bể như nhiều game cùng Thể loại trò chơi khác.

  Game PVTK hiện hỗ trợ tải cho các dòng mobile Java, Android, IOS (iPhone, iPad). Hiện vesion mới nhất của PVTK là v.24. Để Tải game về máy, các bạn làm theo Cách phía dưới đây:

  * Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ bằng cú pháp

  + Soạn Tin : TG 448286 gửi 6086

  * Tải pvtk trực tiếp bằng link nhận diễn Dành cho về điện thoại

  + Link cài đặt : tải game phong vân truyền kỳ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...