1. nguyenxuankute

  nguyenxuankute Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Tam Quốc Chiến - Game MMORPG mới lấy bối cảnh Tam Quốc kinh điển đã tạo tiếng nói lớn trong những ngày đầu năm 2015. Phát triển trên 2 hệ điều hành Android và iOS, game đã tạo được đặc sắc ngay từ Thời gian bắt đầu nhân vật.

  tam-quoc-chien-mobile1.PNG

  Game Tam Quốc Chiến Mobile (TQCM) hay Tam Quốc Chiến VTC dùng engine Unity 3D phát triển đồng thời hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và iOS. Do đó đồ họa của trò chơi này có phần ngang ngửa với game client chạy trên PC, giúp hiệu quả chiến đấu đẹp mắt, làm nổi bật phong cách tả thật của khung cảnh cũng như nhân vật.

  Các tính năng chính của game Tam Quốc Chiến

  Mỗi nhân vật đều có những skill khác nhau vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra bạn còn có thể chiêu mộ thêm được rất nhiều tướng đi theo nhưng chỉ sử dụng được một tướng thôi nhé. Thật hấp dẫn phải không nào?

  - Giai đoạn mới tạo nhân vật: Chúng ta sẽ làm full những nhiệm vụ mà hệ thống có
  - Giai đoạn tiếp theo từ 20 - 40: Ưu tiên full hoạt động hàng ngày cũng như hoạt động theo từng thời gian trong game để tăng exp và các loại nguyên liệu cường hóa cho nhân vật. * Đặc biệt gần 40 sẽ full nhiệm vụ và cày cuốc rất lâu ( không có bãi train quái để tăng EXP như các game khác ) nên chúng ta sẽ bỏ 1 ít Máu và đôi khi là KNB ( KNB miễn phí từ game giai đoạn đầu ) để đi hoạt động Thú cưỡi ( 9 lần chia ra 3 dễ 3 vừa và 3 khó ) hoạt động này tăng cấp rất nhanh hơn cả nhiệm vụ và phụ bản ( qua mỗi ải EXP tăng dần ). Và nếu hoàn thành nó sẽ đạt cấp 40 trong 1 ngày duy nhất để mọi người có thể đua TOP.
  Hướng dẫn cài đặt trò chơi tam quốc chiến về điện thoại

  *Cách 1: Tải game bằng cú pháp

  + Các bạn soạn tin nhắn : TG 727539 gửi 6086

  *Cách 2: Tải game bằng link trực tiếp free

  + Các bạn click vào link Dưới đây để tải : tai tam quoc chien mien phi
   
  Tags:
Đang tải...