Cách tăng like cho Facebook của bạn

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi taifacebook, 23/5/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. taifacebook

  Newbie

  23/5/13
  13
  4
  0
  Nữ
  Bạn muốn các Page của mình có nhiều lượt like? Và làm thế nào để tăng lượt like trên facebook của mình? Đã có nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này. Đặc biệt với các trang Facebook bán hàng, giới thiệu sản phẩm thì càng muốn có nhiều lượt Like để quảng bá hình ảnh của mình.
  like.jpg
  Dưới đây là một số cách tăng like hiệu quả:
  - Nội dung FanPage tốt, hấp dẫn: Việc nội dung tốt và đánh vào được tâm lý mọi người thích thì Page của bạn sẻ được nhiều người Like và truyền nhau Like Page đó. Người Like sẽ sẵn sàng chia sẻ những điều đó cho tất cả mọi người. Mọi người nên chú ý cách này nhé vì nó rất hiệu quả.
  - Viết ứng dụng Facebook: Đối với cách này thì khá khó khăn vì hiện tại tai facebook ve may quản lý ứng dụng cũng khá chặt chẽ. Cách đây khoảng 2 năm thì tải ứng dụng Facebook phát triển nên có những FanPage có con số Like khá ấn tượng trong thời gian ngắn nhờ nhứng ứng dụng điện thoại cũng như trên máy tính của facebook của họ.
  - Tham gia các nhóm trao đổi chia sẻ Like, cùng nhau Like và G+: Việc tham gia này chúng ta sẽ trên quan điểm là cho đi và nhận lại. Xem ra việc này khá hiệu quả vì hầu hết các nhóm này đều hoạt động rất nhiệt tình. Đơn giản là vì chúng ta cùng có chung mục đích và cùng giúp nhau phát triển.
  - Mời bạn bè trong danh sách Like FanPage Facebook của mình.
  Chúc các bạn vui vẻ và tăng được nhiều lượt like trên facebook của mình nhé!
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...