Chào mừng bạn đến Diễn Đàn ChơiMobile

Cộng đồng Mobile hàng đầu Việt Nam, Phát triển Android, iOS, Kỹ Thuật Mobile. Đăng ký ngay để tạo chủ để và cùng thảo luận !

Cách thức chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 3

Thảo luận trong 'Redmi Note 3 PRO (SD)' bắt đầu bởi nhungmc, 3/8/16.

 1. nhungmc

  Official Member

  13/4/16
  75
  11
  8
  Nữ
  Hà Nội
  #1 nhungmc, 3/8/16
  Last edited by a moderator: 17/12/16
  Bạn cũng đang muốn sở hữu cho mình chiếc điện thoại của Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng. Vậy bạn đã biết cách chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 3 xách tay chuẩn chưa?
  Xiaomi Redmi Note 3

  chon-mua-va-test-Xiaomi-Redmi-Note-3-Pro-xach-tay-chuan.jpg
  Xiaomi Redmi Note 3 Pro xách tay chính hãng
  Chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 3 xách tay chuẩn
  Làm thế nào để có thể chọn mua và tets Xiaomi Redmi Note 3 xách tay chuẩn? Mặc dù, Xiaomi là chiếc smartohone đến từ thị trường trung Quốc với cấu hình mạnh mẽ, chất lượng pin khủng. Không những vậy nó còn sở hữu một thiết kế đẹp mắt và nhanh chóng trở thành chiếc điện thoại hot nhất trong thời gian này.

  Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện đúng với những bước mà chúng tôi liệt kê dưới đây bạn sẽ có thể tự mình lựa chọn và sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng.

  Kiểm tra ngoại hình của máy
  Hàng loạt chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 3 được chuyển về thị trường tiêu thụ Việt Nam tại các cửa hàng với giá thành khá rẻ. Với những chiếc điện thoại của Xiaomi thì bạn không cần quá lo lắng về ngoại hình.

  Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua các bước kiểm tra máy. Thông thường với một chiếc điện thoại mới khi kiểm tra ngoại hình bạn cần lưu ý kiểm tra thông tin nhà sản xuất, ngày sản xuất, thông tin mã imei xem có trùng với ưmax imei trong máy không?

  Tiếp theo bạn cần kiểm tra các phụ kiện máy đi kèm. Xiaomi Redmi Note 3 sẽ có phụ kiện đi kèm gồm: củ sạc, dây cáp, sách hướng dẫn sử dụng cùng một que chọc sim.

  chon-mua-va-test-Xiaomi-Redmi-Note-3-Pro-xach-tay-chuan-1.jpg
  Kiểm tra kỹ phần mềm máy và test mã imei
  Kiểm tra phần mềm Xiaomi Redmi Note 3
  Đầu tiên vào cài đặt > About Phone > sau đó nhấp nhiều lần vào kernel version. Lúc này, máy sẽ trả về một trình QC test với nhiều bài test khác nhau. Tiếp đến bạn lựa chọn các mục cần kiểm tra rồi thực hiện các bước theo hướng dẫn.

  Nếu bạn có nhiều thời gian hơn nữa bạn nên thực hiện mã test máy xiaomi Redmi Note 3 với thao tác là: *#*#64663#*#*. Sau đó bạn thực hiện kiểm tra và test máy theo hướng dẫn trên máy như: Kiểm tra màn hình, camera, loa, âm thanh, kết nối như 3G, Wifi,…

  Trên đây là những hướng dẫn chọn mua và test xiaomi Redmi Note 3 chuẩn nhất. Hy vọng những bước kiểm tra và test máy sẽ giúp bạn có thể tự chọn cho mình được chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 chuẩn nhất. Ngoài ra, hỏi đi - đáp luôn khuyên bạn một cách chân thành nhất đó là để có thể đảm bảo hơn nữa bạn nên chọn một địa chỉ cửa hàng uy tín nhất để có thể yên tâm chọn mua.
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này