Cách trị zenfone 5 lỗi facebook đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Asus ZenFone 5' bắt đầu bởi black777, 22/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Hướng dẫn cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

  Hầu hết các dòng sản phẩm của điện thoại Asus ZenFone đều bị lỗi sau khi Facebook cho ra bản update mới. Không cho phép người dùng mở facebook khi chạm vào biểu tượng icon trên màn hình.

  Đây được cho là lỗi cho xung đột giữa bộ xử lý Intel và một số ứng dụng tải về. Và sau đây, tôi sẽ chỉ các bạn cách làm sao để khắc phục lỗi không vào được Facebook nhé.

  Lý do từ vấn đề cập nhật bản v.11.0.0.11.23 từ Google play. Bạn tải và cài phiên bản này thì máy của bạn sẽ bị lỗi này ngay. Sau đây là cách khắc phục zenfone 5 lỗi facebook .
  486_img1.jpg
  Bước 1: Xóa hoàn toàn ứng dụng Facebook trên điện thoại Zenfone
  486_img2.jpg
  Description: Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

  Để làm điều này bạn vào phần Cài đặt => Ứng dụng => Facebook, lựa chọn gỡ cài đặt. Với một số máy cài bằng tiếng Anh, vào Settings => Apps => Facebook, chọn Uninstall. Việc gỡ đã xong

  Bước 2: Máy có thể sử dụng phần mềm bên ngoài để cài đặt. Bạn cũng có thể tải trực tiếp trên Asus Zenfone 5 hoặc trên máy tính rồi sau đó copy vào Zenfone. Bạn có thể yên tâm về độ an toàn của file được tải về.

  Description: Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone
  486_img3.jpg
  Để thực hiện bạn vào cài đặt => Bảo mật, tích vào ô Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định). Khi máy hiện ô cảnh báo thì bấm Ok.

  Những máy mà ngôn ngữ bằng tiếng anh bạn Vào Settings => Security, tích vào ô Unknown sources (allowing installation of apps from unknown sources)

  Bước 3: Download file cài đặt cũ hơn của Facebook để khắc phục asus zenfone không vào được facebook
  486_img4.jpg
  Description: Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

  File của bạn đang được tải về

  Bước 4: Ấn vào thông báo tải file và cài đặt ứng dụng Facebook
  486_img5.jpg
  Description: Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

  Bước 5: Để đề phòng điện thoại có thể cập nhật phiên bản mới và tiếp tục gặp lỗi thì bạn cần tắt tính năng tự cập nhật ứng dụng.
  486_img6.jpg
  Description: Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

  Vậy là chúng ta đã có thể khắc phục được asus zenfone không vào được facebook

  Một cách khác mà bạn có thể ngăn chặn việc cập nhật tự động của Facebook đó là , bạn vào và đăng nhập trực tiếp trên Google Play để vô hiệu hóa tính năng này. Để làm điều này bạn làm như sau:

  Đăng nhập vào Google Play, lựa chọn Cài đặt => Tự động cập nhật các ứng dụng => lựa chọn Không tự động cập nhật các ứng dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...