Cách tự thay màn hình dễ nhất khi iPhone hư màn hình

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi black777, 16/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Tự thay khi iphone khi bị hư màn hình siêu tiết kiệm
  Hiện nay, hầu hết các điện thoại đều sử dụng màn hình cảm ứng. Nhưng nếu màn hình mà bị hư thì dẫn đến việc ngừng hoạt động hầu hết trên máy. Và việc mang ra các cửa hàng thay màn hình sẽ phải chi khá nhiều tiền. Bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay iphone hư màn hình .

  Iphone là dòng sản phẩm khá đắt vì vậy mà các thiết bị phụ kiện cũng có giá thành khá cao. Thay iphone hư màn hình thì phải bỏ ra tầm 500 nghìn đến 2 triệu. Chúng ta có thể tự mình thay màn hình của iphone khi nó bị hư. Cách thức thực hiện như sau:

  Bước 1: Tháo các con ốc ở phí trên đầu của iphone ra. Đây là con ốc giữ cố định và nối giữa máy bên với lắp vỏ lưng của điện thoại

  7_img1.png
  Bước 2: Khi đã tháo được ốc ra, chúng ta thực hiện thao tác tháo bỏ lắp lưng điện thoại ra bằng cách trượt nó lên phía trên

  7_img2.png
  Bước 3: Khi mở được lắp lưng ra để lộ ra bộ phân bên trong máy. Chúng ta tiếp tục tháo con ốc ở lắp inox gần pin để thực hiện cậy pin ra khỏi thân máy.
  7_img3.png

  Bước 4: Khi đã tháo được pin ra khỏi máy, chúng ta mở phần đuôi sạc để tháo bỏ được main nằm phía dưới của đuôi sạc.
  7_img4.png

  Bước 5: Tháo tất cả các con ốc giữ main cố định và mở các shotcat của máy ra . Bạn lưu ý là cần phải bỏ cả sim ra khỏi máy nhé.
  7_img5.png

  Bước 6: Lúc này chúng ta có thể tháo main của máy ra được rồi.

  7_img6.png
  Bước 7: Lới lỏng 6 con ốc ở cạnh sườn của máy và tháo hẳn 4 con ốc ở 4 góc màn hình để tháo được màn hình.

  Bước 8: Thực hiện lấy màn hình ra khỏi máy bằng cách lấy máy sấy sấy đều màn hình để bong lớp keo dán màn hình với màn hình. Sau đó ta có dùng dụng cụ để tách màn hình ra khỏi máy từ phía dưới lên.Khi tháo màn hình các bạn nhớ lưu ý dây nguồn màn hình nối với máy.
  7_img7.png

  Chúng ta lại ngược lại để lắp máy lại nhé, cẩn thẩn nhé các bạn !!!
   
 2. kuroko777

  Official Member

  24/10/14
  50
  6
  0
  Nam
  Tự thay khi iphone khi bị hư màn hình siêu tiết kiệm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...