Mình thấy nhiều bạn úp rom cook bị lỗi và muốn úp lại rom khác, khi úp bị treo ko vào đc recobery qua fastboot mặc dù đã báo vào recovery thành công nhưng điện thoại vẫn hiển chữ fastboot or màn hình đen thui Cách này mình đã test 100,0 % thành công Thanks Pro dokyson và tedofu_katozi Tải rom gốc .zip của tedofu_katozi http://choimobile.vn/threads/a830-r...-1-2-cho-a830-s-l-k-fix-sms-xoa-app-han.4124/ rôi qua đây tải tool root + recovery cuả dokyson http://choimobile.vn/threads/root-cai-recovery-tu-dong-cho-dien-thoai-sky.3234/ vào fastboot rồi mở tool trên lên chạy recovery vào đc recovery thì wipe full rồi úp thôi, up xong wipe phát cuối cho chắc ,bây giờ máy đã ok có thể úp rom tv đảm bảo ko ăn ko lấy tiền
Nếu không up được ROM này thì up lại ROM 140 gốc full nồi up các rom khác . Mình hay dùng ROM 140 full rất hiệu quả khi không up rom khác được .
Mình đã từng bị với em A830L là recovery 6.0.3.2 qua fastboot không được, nhưng lại dùng được bản cũ 5.8.4.0 . Sau khi up ROM gốc xong lại dùng được bản 6.0.3.2, giờ ko dùng được bản 5.8.4.0 nữa .
treo logo tháo pin ra bấm 3 phím rồi vẫn chọn đc fastboot mà , cái này dùng trong trường hợp những tool khác ko vào đc recovery qua fastboot ý
Đây là trường hợp còn vào được fashboot, mà còn vào được thì mọi chuyện đơn giản rồi. Thế còn lúc ko vào được fashboot luôn thì làm sao hả mọi người ?
cái IM-A830K_S0836210.zip sao ko down đc nữa rồi bạn @@ vào thì nó báo là Google Drive không thể quét vi-rút cho tệp này. IM-A830K_S0836210.zip (853M) vượt quá kích thước tối đa mà Google có thể quét. Bạn vẫn muốn tải xuống tệp này?
vừa test vẫn tải bình thường mà https://docs.google.com/uc?id=0B7TD0y-I3e4kVGNiOUtGZ1NGVHM&export=download
bạn có thể hướng dẫn cụ thể ko wipe full rồi úp thôi, up xong wipe phát cuối cho chắc ,bây giờ máy đã ok có thể úp rom tv là ntn??? mình đã wipe, format hết rồi, up cái IM-A830K_S0836210.zip trong thẻ nhớ rồi mà reboot system nó khởi động lại thấy hiện logo vega thebrightest star in the sky =.=! để mãi rồi sao vẫn ko chạy nhỉ (
bó tay, up như cách của bạn xong khỏi vào được recory rồi chạy tool của bạn và hanzzo đều ko vào đc recory rồi .. chán quá!
bạn cóp rom tv vào thẻ nhớ trc đi sau đó vào fastboot rồi tải tool này http://www.mediafire.com/download.php?xvh5hcqryyk3320 để vào recovery
trước mình còn vào được fast boot = cái tools của bạn chứ bây giờ thì ko đc nữa rồi, mình ko hiểu @_@ up rom bạn gửi xong bị treo logo rồi ko vào đc fast boot luôn ... (((((((((((( healp meeeeeeeeeeee!