Chia sẻ Cách xây dựng lăng mộ đá

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi conan2509, 22/11/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Lăng mộ, lan can đá, tượng đá, con giống,…Trong đó sản phẩm mẫu mộ đang được những nghệ nhân phát triển một cách mạnh mẽ nhất. Trải qua mỗi thời kỳ những khối mộ đều được tập hợp và phân tích, những ưu điểm, điểm yếu của mẫu mộ sẽ được hội làng nghề đánh giá và tìm ra hướng cải hiện cho những mẫu mộ đá đẹp tiếp theo. Các mấu lăng mộ đá mới được thiết kế trên những thế mạnh vốn có và những yếu điểm được khắc phục cứ như thế những mẫu lăng mộ đá tại làng đá mỹ nghệ ninh vân được cải thiện và có 1 giá trị cao hơn, giá trị ở đâu ko phải là giá thành của mộ mà nó là giá trị nghệ thuật, là tâm huyết của mối nghệ nhân dành cho sản phẩm đá của mình. Mỗi 1 mẫu lăng mộ hoàn thành đưa ra thị trường phải trải qua biết bao công đoạn, mỗi công đoạn là sự vất vả của mỗi người thợ.

  Mo-luc-lang-da-02.jpg

  Đi dọc theo làng nghề đá mỹ nghệ chúng ta sẽ thuận lợi nhận ra được điều này, mỗi người thợ làm đá ko quản mưa nắng, các điều kiện khi làm cho mỗi sản phẩm để hoàn thành nó. Bởi làng nghề hoạt động theo từng hộ gia đình vì vậy mà tại mỗi gia đình đều có những sản phẩm ngôi đặt làm cho dòng, lúc đi và làng nghệ mọi người sẽ cảm nhận được như mình đang bước vào cánh cổng của thời gian trở về thời cổ xưa. các hoạt động văn hóa, những nét sinh hoạt đều được tái hiện nơi đây.

  Mẫu lăng mộ đá đẹp cứ thế đã trở thành sản phẩm tâm đắc nhất của người dân nơi đây. lăng mộ như thay lời muốn kể của các người con gửi tới những người thân đã mất của mình.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Đinh Hương cung cấp những lăng mộ đá, uy tín. Mọi thông tin xin liên hệ qua hotline: 0913.055.897 để được giải đáp và hỗ trợ.
   
 2. danhiphone9999

  Official Member

  2/6/14
  36
  20
  8
  Nam
  ad ơi,vụ gì đây giải quyết vẫn nạn này đi anh
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...